Dùng sàn nhựa giả gỗ thay đổi diện mạo mới trong những trường hợp nào

Có một điều hiển nhiên mà chúng ta không thể không thừa nhận rằng, trong cuộc sống không có gì là tồn tại mãi mãi và vĩnh cửu được tất cả đều có sự thay đổi tự trạng thái này sang trạng thái khác tùy thuộc vào mức độ cũng như hoàn cảnh khác nhau. 
Đối với lĩnh vực thiết kế nội thật mà cụ thể là vật liệu trang trí nền nhà, dù sản phẩm quý vị đang sử dụng có tốt đến đâu hay đươc bảo hành dài hạn như thế nào đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó chúng cũng sẽ bi hư hỏng hay chúng ta vẫn thường gọi là thời kì quá tuổi.

Có những tình trạng chúng ta có thể khắc phục được nhưng nhiều lúc thì không. Giải pháp mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị và bạn đọc đó là thay mới hoàn toàn bằng những tấm sàn nhựa giả gỗ đầy sang trọng và hiện đại.
Vậy khi nào thì chúng ta nên sử dụng sàn nhựa để thay mới cho không gian lót sàn cũ. Cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây.
 


1. Sự cố bị ngập nước nhiều lần
Trong khoảng thời gian dài sử dụng việc bị đổ nước hay rớt nước ra sàn nhà là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng trong trường hợp bạn không vệ sinh kịp thời, không lau chùi sạch sẽ do bạn đi ra ngoài hoặc quên không đóng cửa sổ mưa hắt vào nhà làm cho sàn nhà bị ngập. 
Nếu như sàn đã bị thấm nước và bị dãn nở ra làm cho các ván sàn bị phồng gợn mặt lên thậm chí là rộp bề mặt thì lúc này chỉ còn cách thay thế bằng những tấm sàn nhựa giả gỗ mới mẻ và thân thiện, nhằm mang đến một không gian hoàn toàn mới và khắc phục được sự cố bị thấm nước của các loại sàn cũ.
 


2. Sàn đã bị mối mọt
Do quá trình sử dụng đã lâu hoặc sử dụng nhầm những loại sàn kém chất lượng thì sau một khoảng thời gian nhất định, sàn nhà sẽ xảy ra hiện tượng mối mọt ảnh hưởng đến vẻ đẹp mỹ quan của toàn bộ không gian nội thất tạo cảm giác khó chịu, phiền toái, không tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đến đây chúng ta nên thay mới lại toàn bộ bằng những tấm sàn nhựa giả gỗ cho không gian của bạn nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng. Lưu ý là trước khi thay mới hãy xử lý mối mọt thật triệt để.
 


3. Sàn phẩm đã cũ và phồng rộp.
Các vật liệu lót sàn truyền thồng, sau một thời gian dài sử dụng thì cũng có tình trạng mất đi vẻ đẹp tự nhiên, cảm giác như chúng trở nên cũ kĩ so với trước, thậm chí là còn có hiện tượng phồng rộp và cong vênh. Tới lúc này chúng tôi khuyên bạn nên thay mới nền nhà cho gia đình bằng sản phẩm sàn nhựa vừa có thể thay đổi màu sắc không gian,hương vị cuộc sống vừa có thể xóa đi những thẩm mĩ không đẹp của sàn nhà .
 

 

4. Sản phẩm lót sàn vừa được lắp đặt sẵn trong các căn hộ chung cư mới mua
Do nhiều yếu tố như  phải đấu thầu hay phải cạnh tranh về giá nên gần như hầu hết các căn hộ chung cư mới xây dựng lựa chọn những mẫu vật liệu lót sàn không ưng ý của bạn cho lắm mục đích của họ là giảm bớt chí phí và thu được nhiều lợi nhuận hơn.
Tuy nhiên nếu quý vị có điều kiện thì cũng có thể sử dụng các dòng sàn nhựa mới nhất và cao cấp nhất hiện nay để thay mới hoàn toàn.
 


Trên đây là một số trường hợp mà người ta thường sử dụng sàn nhựa giả gỗ thể làm mới và thay đổi không gian nội thất sống và làm việc. Ngoài ra trong một số trường hợp nhất định quý vị cũng có thể thay thế các mẫu lót sàn truyền thống bằng sàn nhựa theo sở thích cá nhân của mình.
 


Để biết thêm chi tiết về các mẫu san nhua, san nhua gia go vui lòng liên hệ với công ty Vinafloor qua số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor:
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2018/01/24 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 62  Tổng số: 300902