Thời tiết TP.Hồ Chí Minh có nên dùng sàn nhựa giả gỗ?

Có rất nhiều khách hàng đến công ty chúng tôi đều thắc mắc về sự phổ biến và phát triển rộng rãi của sàn nhựa giá gỗ thành phố Hồ Chí Minh bởi dòng sản phẩm này chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam. Lý do đơn giản là bởi dòng sản phẩm này không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.
Với thời tiết nhiệt đới ẩm hay có nồm thì sàn nhựa giả gỗ là loại sản phẩm không thể phù hợp hơn để lắp đặt và sử dụng vì tác dụng chống sự bốc hơi từ dưới đất lên cúa sản phẩm, bề mặt sàn lại được phủ sơn bóng chống tia UV và những tác động của ánh nắng mặt trời giúp tránh đi nắng nóng khắc nghiệt tại thành phố Hồ Chí Minh.
Thêm vào đó, sự bận rộn trong cuộc sống khiến người tiêu dùng nơi đây mong muốn có sản phẩm thi công dễ dàng, không mất nhiều thời gian và chi phí. Sàn nhựa lại là dòng sản phẩm vô cùng tiện ích trong lắp đặt, sửa chữa. Thậm chí, nếu yêu thích quý khách hoàn toàn có thể tự chăm sóc căn nhà thân yêu của mình bằng việc mua vật tư và thi công với qui trình, kỹ thuật vô cùng đơn giản gọn nhẹ.
 


 

Sàn nhựa giả gỗ là dòng sản phẩm mới xuất hiện ở Việt Nam có xuất xứ từ Hàn Quốc, được ứng dụng từ dây truyền sản xuất công nghệ cao, sàn nhựa giả gỗ đã thể hiện xuất sắc những điểm mạnh vượt trội của mình, hoàn thiện những hạn chế của các dòng vật liệu lát sàn truyền thống.
Khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm này trở thành mặt hàng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng bậc nhất, đặc biệt là ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt với khả năng chống ồn cao cấp, không có lý do gì để không sử dụng sàn nhựa giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh để giữ không gian yên tĩnh ấm cúng của gia đình trong không khí luôn nhộn nhịp náo nhiệt nơi đây.
 


 

Để đảm bảo bề mặt sàn nhựa luôn mới. Ta cần phải bảo quản bề mặt sàn nhựa khi ta vệ sinh lau bề mặt.

Quy tắc sử dụng sàn nhựa giả gỗ như sau:

- Thường xuyên lau sạch bề mặt để đảm bảo sàn nhà luôn sáng như mới.
- Sử dụng máy hút bụi hoặc khăn ẩm lau sạch bề mặt mỗi ngày.
- Không được sử dụng vật nhọn để vệ sinh, lau chùi bề mặt.
- Vị trí chân bàn ghế, kệ. Cần bọc một miếng lót nhựa hoặc cau su để đảm bảo không làm xước bề mặt.
- Chỉ được nhấc bàn ghế, các vật dụng di chuyển nhẹ nhàng. Không kéo lê bàn ghế trên mặt sàn.
- Thường xuyên kiểm tra xem sàn nhựa hèm khóa có bị tách hèm khóa hay không. Nếu có phải tiến hành xử lý ngay.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/14 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 26  Tổng số: 298819