Giá sàn nhựa hèm khóa có mắc không

Từ khóa sàn nhựa đang là cái trên cực hót trên thị trường lót sàn hiện nay bởi những giá trị mà sàn nhựa mang lại cho người tiêu dùng là không hề nhỏ, từ ưu điểm cho tới giá trị thẩm mỹ hay độ an toàn đối với sức khỏe của con người thì hiện tại không có một dòng sản phẩm lót sàn nào sánh bằng.


 

Sàn nhựa hèm khóa là gì?
Nếu như sàn nhựa là loại vật liệu mới trong lĩnh vực hoàn thiện, xây dựng và lắp đặt nội thất thì sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa được thiết kế theo kiểu âm dương giữa các mối nối ghép lại với nhau mà không cần phải sử dụng tới các loại keo liên kết khác.
 


Được ra đời trên dây truyền sản xuất công nghệ tiên tiến và hiện đại, sàn nhựa hèm khóa đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế khi chúng sử dụng hèm liên kết các tấm rất tiện lợi mà không sử dụng keo dán như các loại vật liệu lót sàn phổ biến khác.  
Sản phẩm đạt chất lượng cao, độ bền tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nền nhà trong quá trình thi công hay chịu sử ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết mà quy trình lắp đặt cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.
Khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho những dự án của mình, nhiều người luôn thắc mắc về giá cả, không biết rằng loại sản phẩm này giá có mắc quá không?
 


Chi phí luôn là vấn đề của các gia chủ
Thưa quý vị sàn nhựa hèm khóa là loại vật liệu được thiết kế tối ưu hơn các loại sản phẩm lót sàn thông thường. Chính vì vậy là mà có cao hơn đôi chút so với các loại sàn dán keo. Tuy nhiên về chất lượng thì quý vị không cần phải bận tâm, tuổi thọ sử dụng cũng cao hơn và không bị bong tróc hay cong vênh dù cho điều kiện thời tiết có khắc nghiệt đến mấy. Bên cạnh đó thì chi phí lắp đặt cũng không quá cao mà thi công lại rất nhanh chóng.
Giá thành của sàn nhựa hèm khóa là mức giá dành cho những sản phẩm chất lượng cao và được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất về sàn.
Người ta nói “tiền nào thì của nấy” quý vị có thể cân nhắc vào điều kiện kinh tế hiện tại mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất có thể.
 


Nên mua sàn nhựa hèm khóa ở đâu là tốt nhất
Quý vị và bạn đọc có thể tham khảo các mẫu sàn nhựa hèm khóa tại website của Công ty TNHH Vinafloor. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm lót sàn chính hãng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt, vệ sinh dễ dàng, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đây là mẫu lót sàn đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 


Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng san nhua hem khoa có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0978.570.245 (A.Nam)  để được tư vấn thêm về san nhua và nhận báo giá chính xác, ưu đãi nhất.
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com


Ngày cập nhật 2017/11/07 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 529  Tổng số: 445879