Sàn nhựa giả gỗ chất lượng tại Hà Nội

Hà Nội không chỉ là một đô thị lớn, đô thị đặc biệt, mà còn là Thủ đô, nên mỗi nhiệm vụ, mỗi công việc đều luôn đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi Đảng bộ và nhân dân Thủ đô phải nỗ lực phấn đấu, xứng đáng với vị trí, vai trò Thủ đô của đất nước. Bên cạnh đó, các lĩnh vực xây dựng, quản lý, phát triển đô thị được đặc biệt chú trọng và có chuyển biến, tiến bộ rõ rệt. Hai năm liền thành phố chọn chủ đề “Năm trật tự và văn minh đô thị” để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Các vật liệu lót sàn cũng rất quan trọng để góp phần hoàn thành các công trình xây dựng, sản phẩm được chú ý tới mấy năm gần đây đó là sàn nhựa giả gỗ.
 


 

Vì sao sàn nhựa giả gỗ góp phần hoàn thiện các công trình lót sàn?

Vật lót sàn là sản phẩm sinh ra để hoàn thành tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà, dự án. Sàn nhựa giả gỗ là một trong những sản phẩm đó bởi:
- Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu đặc biệt chống nóng và ánh sáng mặt trời, duy trì hình dạng và độ ổn định ngay cả ở nhiệt độ cực cao. 
- Sàn nhựa không thấm nước (chống nước tuyệt đối), được sử dụng làm sàn hảo cho nhà bếp hoặc các khu vực đi lại cao khác như: phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung. 
- Đặc biệt, sản phẩm chiếm ưu thế hơn so với sàn gỗ tự nhiên bởi khả năng chống thấm cực cao, không bị mối mọt (vì mối mọt không ăn được nhựa).
- Sử dụng vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, khả năng chống ẩm và ngăn ngừa ẩm mốc cao, kháng khuẩn tốt.
- Tính chất đông ấm hè mát, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng và đặc biệt không đổ mồ hôi khi trời nồm.
 


 

Các chủ đầu tư thường sử dụng sàn nhựa giả gỗ những không gian nào ở Hà Nội là hợp lí nhất ?

Ngoài ra, sàn không chỉ thi công ở các công trình dân dụng nhà ở mà còn ứng dụng ở các công trình qui mô công nghiệp đa dạng tại thủ đô Hà Nội như chung cư, khách sạn, resort, văn phòng hội nghị,…
Sàn giả gỗ luôn cho không gian thân thiện và có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình nội thất. Ngoài ra sàn còn được sử dụng cho các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, kho xưởng…
Sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm phù hợp với mọi thời tiết khí hậu của Hà Nội, có thể lát sàn nhựa ngay trên nơi có độ ẩm cao hoặc thời tiết thay đổi. Do vậy sàn ngày càng có nhiều người lựa chọn và sử dụng.
 


 

Tại Hà Nội có công ty bán sàn nào uy tín và chất lượng?

Đôi khi sản phẩm chất lượng kém nhưng khách hàng lại mua nó với cái giá không hề rẻ nếu như khách hàng không biết lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, trung thực. Bởi vì những công ty uy tín họ thường có trách nhiệm có năng lực giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với cái giá mà khách hàng đã mua.
Quý khách hàng ở Hà Nội và khu vực ngoại thành xung quanh có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Vinafloor chúng tôi. Công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực sàn nhựa vinyl, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa. Công ty là đối tác tin cậy nhập khẩu chính hãng các dòng sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa.
Đến với công ty quý khách hàng được công ty tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho sàn nhà của mình. Công ty luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty, công ty cam kết 100% hàng đảm bảo chất lượng và đúng nguồn gốc xuất xứ.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 62  Tổng số: 294119