Cơn sốt sàn nhựa giả gỗ có gì đặc biệt

Trong những năm gần đây thị trường vật liệu lót sàn luôn biến động theo từng giai đoạn. Đặc biệt là kể từ khi có sự xuất hiện của sàn nhựa giả gỗ thì dòng sản phẩm này bắt đầu tạo ra những cơn sốt tại thị trường Việt Nam, ví dụ như số lượng tiêu thụ(số lượng người mua), độ ưa chuộng…
Tất cả nhờ những đặc điểm nổi bật mà dòng sàn nhựa này có được đã mang lại những giá trị to lớn về sự an toàn và độ thẩm mỹ cao, từ đó mà sàn nhựa giả gỗ để lại những ấn tượng tốt đẹp và dần chiếm lĩnh được lòng tin của người sử dụng.
 


Một số gia chủ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trải sàn bền bỉ, đẹp, an toàn cho nhà vệ sinh và để tìm được dòng vật liệu lót sàn có thể đáp ứng được các yêu cầu mà những gia chủ này đã đặt ra là không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, sàn nhựa giả gỗ hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.
 


Tôi thấy ở khu vực nhà vệ sinh của một số hộ gia đình họ dùng vật liệu lót sàn nhà được làm bằng dạng gỗ. Vậy loại sàn này có khả năng chịu nước như thế nào nhỉ ? – một khách hàng ở Hà Nội đặt câu hỏi.

Một nguồn thông tin khác –  Nếu như trước đây phòng tắm chỉ được xem như là một công trình phụ, thì hiện tại trên thực tế nhà tắm hay nhà vệ sinh đã được chú trọng và lưu tâm để ý hơn trước rất nhiều.  

Cũng chính vì như vậy mà nhu cầu sử dụng nguồn vật liệu lót sàn tốt, bền đẹp ngày càng cao hơn. Đồng hành với yếu tố đó, mà sàn nhựa giả gỗ cũng được nhiều người quan tâm.
 


Dựa trên yếu tố nhà vệ sinh luôn bị đọng nước, độ ẩm cao nên để lát sàn gỗ công nghiệp là điều hoàn toàn không nên làm. Bởi vì, dù cho sàn gỗ đã được xử lý có khả năng chống nước cao đến đâu thì vẫn bị hư hỏng nhanh. Đặc biệt là ở thời điểm nhất như hiện nay các loại sàn gỗ chủ yếu chỉ chịu được nước trong vòng 72 giờ đồng hồ.
Để có sự lựa chọn tốt hơn cho nhà vệ sinh sự lựa chọn ưu tiên và hàng đầu vẫn là sàn nhựa giả gỗ. Với cấu trúc 5 lớp của sàn nhựa bao gồm các thành phần chính là nhựa PVC nên khả năng chịu được tình trạng ẩm ướt hay đọng nước mà không bị bong tróc, phồng rộp hay co giãn là cực kì tốt.
 


Mặt khác, thiết kế bên ngoài của sàn nhựa có hình dạng là các mảnh ghép ghép lại với nhau như tấm sàn gỗ. Bên cạnh đó với sự đa dạng về hoa văn, màu sắc, trong đó có vân gỗ nên nhiều người vẫn lầm tưởng đấy là sàn gỗ tự nhiên và có thể lát trong nhà vệ sinh. Vì thế, nếu gia đang quan tâm và muốn lát sàn dạng gỗ trong nhà vệ sinh thì nên chọn sàn nhựa để có thể đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chất lượng thì không chê vào đâu được.
 


Từ những điểm đặc biệt trên, dự đoán trong tương lai sàn nhựa giả gỗ vẫn sẽ tiếp tục phát triển và được người sử dụng ưa chuộng hơn nữa, biến cơn sốt của sàn nhựa giả gỗ trên thị trường được kéo dài thêm thời gian.
 


Chi về san nhua hay san nhua gia go quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sản phẩm 
Công ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

 


Ngày cập nhật 2017/10/12 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 482  Tổng số: 445832