Không bảo hành sàn nhựa giả gỗ nếu mắc phải những vấn đề sau

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần chính là nhựa PVC, sàn nhựa giả gỗ đã cho thấy những giá trị mà nó mang lại là hệ quả tất yếu sau quá trình nghiên cứu và sản xuất lâu dài.

Trong quá trình tìm hiểu và cập nhật quý khách có thể thấy rằng ở các nước phát triển sàn nhựa giả gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Hiện tại công ty Vinafloor đã nhập khẩu dòng sàn nhựa này vào Việt Nam, sau khi thấy được tìm năng phát triển và những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Mặc dù chỉ mới biết đến trong vài năm gần đây, tuy nhiên nó cũng dần khẳng định được giá trí với người sử dụng. Không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài tạo ra 1 không gian khác biệt đầy lôi cuốn khách hàng mà còn rất an toàn khi sử dụng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dùng dòng sàn nhựa này, bên cạnh đó với chế độ hành bảo dưỡng của công ty chúng tôi khi sử dụng sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách.
Ở bài viết trước chúng tôi có đề cập đến những điều kiện được bảo hành sản phẩm lót sàn của công ty chúng tôi và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề mà quý khách phải né tránh để không bị mất quyền lợi cho mình. Vì nếu như mắc phải những vấn đề này quý khách sẽ không được bảo hành sản phẩm như thỏa thuận ban đầu.

Sàn nhựa giả gỗ không được bảo hành nếu mắc phải những trường hợp sau:
- Khách hàng tự ý di chuyển, tháo lắp sản phẩm
- Sản phẩm bị hư hại do nguyên nhân khách quan hoặc do chính người sử dụng gây ra, ví dụ như: bề mặt sàn bị trầy xước do đi lại, lê kéo đồ vật nặng lên trên mặt sàn.
- Quý khách sử dụng sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, không phù hợp với mục đích mà chúng tôi khuyến cáo.
- Các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn hoặc do ngoại lực tác động.
- Do đặc tính tự nhiên hoặc do thời tiết thay đổi dẫn tới sản phẩm bị lỗi, bị hao mòn trong quá trình sử dụng.
- Hoặc vi phạm một trong những điều kiện bảo hành đã được chúng tôi đề cập tới trong bài viết trước, chi tiết quý khách xem lại bài viết:  Điền kiện bảo hành sàn nhựa giả gỗ tại Vinafloor.

Trên đây là những trường hợp mà chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm san nhua gia go, quý khách cần lưu ý và xem xét kỹ lưỡng để không vướn phải những trường hợp trên nhằm tránh thiệt thòi khi sử dụng
Tất nhiên nếu không may quý khách mắc phải những trường hợp kể trên chúng tôi vẫn sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục nhưng nó không nằm trong thỏa thuận bảo hành mà chúng tôi sẽ thu phí với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách.

Để được tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A. Nam để biết thêm chi tiết.
Hoặc quý khách đến địa chỉ: 26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để xem mẫu sản phẩm
Mọi ý kiến và đóng góp vui lòng gọi Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038 hoặc gửi tin nhắn qua email: vinafloorgroup@gmail.com

 


Ngày cập nhật 2017/02/20 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 205  Tổng số: 473882