Sàn thể thao và những thắc mắc cần được giải đáp

Hiện nay ngành thể thao đang rất được quan tâm và chú trọng phát triển. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người chơi thể thao, những mô hình hay dự án xây dựng sân thể thao mọc lên ngày càng nhiều. Vậy chi phí lắp đặt sàn thể thao đa năng có cao không? Đây luôn là câu hỏi được các nhà đầu tư đặt ra khi sử dụng sản phẩm của một đơn vị cung cấp thảm sàn đa năng.

Sự phát triển kinh tế đồng thời với sự phát triển của các môn thể thao rèn luyện nhằm nâng cao sức khỏe của mọi người. Cơ sở hạ tầng của sân thi đấu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng chuyên môn của trận đấu và an toàn sức khỏe của con người trong quá trình tập luyện và thi đấu. Đã có khá nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng để có một sân chơi uy tín, an toàn và chất lượng thì kinh phí đầu tư cho chúng sẽ rất cao. Đặt biệt là ở khâu chọn lựa vật liệu lót sàn, với những tấm sàn thể thao hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu của các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vật liệu lót sàn thì giá của sàn thể thao sẽ rất mắc. Vậy thực hư chi phí như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua những dòng chia sẽ dưới đây!
 


 

Được thiết kế với nhiều tính năng cao cấp, chất liệu và ứng dụng phù hợp với mọi mô hình thi đấu của các môn thể thao.
Sản thể thao đa năng thuộc dòng sàn vinyl cao cấp, chúng được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sàn thể thao như: Pháp, Ấn Độ, Hungary, Thụy Điển, Châu Á. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng của thế giới, chính vì vậy mà chi phí của các dòng sàn thể thao này sẽ cao hơn so với một số dòng sàn thể thao khác của Thái Lan hay Trung Quốc nhưng chênh lệch không đáng kể và vẫn có thể đáp ứng tốt cho kinh phí được chuẩn bị ban đầu của các nhà đầu tư.
 


 

Hiện nay ở nước ta, sàn thể thao đang ngày càng phổ biến và thông dụng. Không những sử dụng thi công cho nhà thi đấu thể thao và sân thể thao đa năng, sản phẩm sàn thể thao còn có thể sử dụng cho khu trung tâm thương mai, trường học, khu vui chơi, văn phòng, phòng tập gym…
Đến với công ty Vinafloor thì quý khách hàng không cần phải lo đến việc chất lượng và giá cả, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và tìm hiểu kĩ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng thì chúng tôi đảm bảo được khách hàng sẽ rất hài lòng về dịch vụ mua bán bên chúng tôi.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 20  Tổng số: 298813