Các thương hiệu nổi tiếng của dòng sản phẩm sàn vinyl kháng khuẩn

Như các bạn đã biết, khi nhắc đến sàn vinyl thì đây là cái tên này không còn quá xa lạ với các chủ đầu tư, các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành vật liệu xây dựng, đây là vật liệu lót sàn đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, sàn vinyl là tên thường gọi của dòng sản phẩm  được tổng hợp từ nhựa PVC một loại nhựa nhiệt dẻo có gốc vinyl. 
 

 
Trong những năm qua với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thế giới đã kéo theo rất nhiều thay đổi và Việt Nam cũng là nước chịu ảnh hưởng không hề nhẹ từ sự phát triển này, tất nhiên là ảnh hưởng theo chiều hướng tích cực hơn. Khi mà có rất nhiều nhà đầu tư đã ồ ạt cho xây dựng rất nhiều khu nhà máy, nhà xưởng, resot, các công trình xây dựng tại Việt Nam,…Vì vậy vật liệu lót sàn cũng phát triển theo, một trong số đó chính là dòng sản phẩm sàn vinyl kháng khuẩn .
 

 
Sàn vinyl kháng khuẩn là dòng thảm được sản xuất riêng cho lĩnh vực sàn kháng khuẩn như  phòng bệnh viện, phòng y tế, phòng mổ, nhà xưởng,…
Các thành phần cơ bản cấu tạo của sàn vinyl kháng khuẩn bao gồm:
- Nhựa PVC
- Hóa chất kháng khuẩn, chống nấm mốc cơ bản
- Các phụ gia: tạo cứng, làm dẻo, chống mài mòn, chống tĩnh điện…
- Các nguyên vật liệu tạo màu sắc hoặc hoa văn.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn vinyl nổi tiếng  tuy nhiên hôm nay công ty Vinafloor chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc và người dùng 3 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới bao gồm: sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor (Pháp), sàn vinyl kháng khuẩn Responsive (Ấn Độ), sàn vinyl kháng khuẩn LG (Hàn Quốc). Đây được xem là 3 dòng vinyl tiêu chuẩn, chuẩn mực nhất cho lĩnh vực kháng khuẩn, y tế, dược, khách sạn, nhà ở...
 

 
Sàn Vinyl có rất nhiều màu sắc, mẫu mã, chủng lọai phù hợp với tất cả các yêu cầu sử dụng của các khu vực, lĩnh vực khác nhau và ứng dụng nhiều trong cuộc sống.
Công ty Vinafloor là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp và lăp đặt các sản phẩm sàn vinyl từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Gerflor, Amstrong, Tarket, LG, Hanwha, DL, Forbo… tại thị trường Việt Nam. Vinafloor của chúng tôi với đội ngủ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng!
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết
Công Ty TNHH Vinafloor
Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:
Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com
ĐT: 0978.570.245 (A.Nam)

Ngày cập nhật 2016/11/07 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 184  Tổng số: 473861