Sàn nhựa hèm khóa khác sàn nhựa bình thường những điểm nào?

Với công nghệ mới, sàn nhựa hèm khóa được ra đời và nhanh chóng được ứng dụng. Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa là sử dụng mối ghép giữa các tấm sàn, không sử dụng keo. Các tấm sàn đước thiết kế hèm khóa, đảm bảo độ kết dính chắc chắn giữa các tâm mà không cần dùng các dung dịch dưới dạng keo để liên kết.
 


 

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa có hèm khóa?

- Sàn nhựa hèm khóa xuất hiện muộn hơn so với sàn nhựa thông thường tuy nhiên với những đặc tính khá tiện lợi sàn nhựa hèm khóa có xu hướng phát triển và được ưa chuộng nhiều trong tương lai.
- Sàn nhựa hèm khóa sản xuất theo công nghệ Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có hèm liên kết tấm, không sử dụng keo dán nền do đó không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản. Sàn nhựa được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa mà không cần bất cứ keo gì, nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước 100%.
- Sàn nhựa hèm khóa không bị cong vênh do thay đổi thời tiết, không bị trơn trượt khi có nước, chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao, không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh. Sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn không cần dùng keo, không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền.  Liên kết bằng hèm khóa nên chỉ cần làm sạch nền phẳng, sạch nền và lắp ghép các tấm lại với nhau là chúng ta sẽ có một sàn nhà như ý. Đặc biệt là có thề tháo ra dễ dàng và tái sửdụng nhiều lần.
- Sàn nhựa hèm khóa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chịu nước, chịu va đập, chịu nén tốt, rất bền khi sử dụng nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao, có thể lên tới 20 năm.
 


 

Tại Việt Nam khí hậu thay đổi thất thường nên một số sản phẩm làm sàn bị cong vênh,bong tróc làm vỡ kết cấu của sàn. Sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn tự tin khắc phục những nhược điểm trên.
Hãy tin tưởng và tin dùng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới niềm tin và sự hài lòng của khách hàng tốt nhất.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/15 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 22  Tổng số: 298815