Bạn đã biết sàn nhựa giả gỗ có nguồn gốc và xuất xứ từ đâu chưa ?

Ngày nay ở các hộ gia đình hay các công trình - dự án việc bạn bắt gặp hình ảnh những tấm sàn nhựa giả gỗ trang trí cho nền nhà đã không quá xa lạ nữa. Vì với những ưu điểm nổi bật có được, kể từ khi ra đời cho đến nay giá trị của sàn đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng những người sử dụng.
Chính vì lẽ đó mà độ ưa chuộng của dòng sàn nhựa này cũng ngày càng được mở rộng với quy mô rộng khắp hơn.

Tuy nhiên vẫn còn 1 số khách hàng do dự và đắn đo không biết có nên sử dụng dòng sản phẩm này để lót sàn hay không. Đa số những người này vẫn còn phân vân do không biết sử dụng loại sàn này có thật sự phù hợp, chất lượng thế nào, nguồn gốc ra sao…
Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng và bạn đọc những thông tin về nguồn gốc hình thành và phát triển của dòng sàn nhựa hiện đại ngày nay. Mong muốn của chúng tôi qua bài viết này sẽ giúp quý khách và bạn đọc có thêm một số thông tin về sản phẩm để nếu có sử dụng thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn. 

Có thể bạn chưa biết những mẫu sàn nhựa giả gỗ lần đầu tiên xuất hiện tại Đức sau đó chúng bắt đầu lan rộng ra thị trường vật liệu ở một số quốc gia phát triển khác như: Anh, Mỹ…. Tuy nhiên công nghệ sản xuất của sàn lại phát triển mạnh ở Hàn Quốc và Nhật Bản do nó phù hợp với khí hậu và thời tiết nơi đây song song với đó là văn hóa tiêu dùng của mỗi quốc gia khác nhau.
Nền tảng của sàn được phát triển từ đây và sau đó mở rộng ở thị trường Châu Á ở một số nước như Đài Loan hay Indonexia. Ở Châu Âu thì phải kể đến Thụy Điển đây là quốc gia rất phát triển về công nghệ sàn nhựa trong vài năm qua. Và đến thời đến hiện tại quy mô phát triển của dòng sản phẩm này đã mở rộng hơn rất nhiều, rải rác hầu hết ở tất cả các nước trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Có lẽ một phần vì chúng có nhiều ưu điểm khác biệt so với ván sàn gỗ công nghiệp và khắc phục được những nhược điểm của gỗ, ngoài ra chúng lại rất phù hợp với khí hậu và thời tiết tại Việt Nam. Không chỉ vậy giá thành lại rẻ và thi công rất dễ dàng so với các sản phẩm cùng chức năng.
Với những tín hiệu tích cực của ngành vật liệu lót sàn, có thể thấy san nhua gia go đang có những bước chuyển mình và phát triển trên toàn thế giới.
Tất nhiên chúng vẫn chưa dừng lại ở đó mà trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa..
Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẽ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc và bản chất của san nhua.
Xem thêm: Mang không gian hoài cổ vào căn phòng bằng những tấm sàn nhựa giả gỗ

Để biết thêm những thông tin khác về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp showrooom của Công ty TNHH Vinafloor theo địa chỉ:
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để xem mẫu sản phẩm
Mọi đóng góp ý kiến quý khách gửi về hộp thư: vinafloorgroup@gmail.com


Ngày cập nhật 2018/01/05 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 202  Tổng số: 473879