Nhận biết sàn nhựa giả gỗ kém chất lượng bằng cách nào.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và theo kịp xu hướng mới của thời đại, sản phẩm lót sàn đã có những bước chuyển mình và đột phá trong vài năm gần đây.
Trong đó với sự xuất hiện của sàn nhựa giả gỗ là tín hiệu tích cực có sức ảnh hưởng lớn trong ngành vật liệu lót sàn của nước nhà, với những đặc điểm nổi bật của sàn nhựa cộng thêm điều kiện thuận lợi tại thị trường Việt Nam đã hỗ trợ rất nhiều cho dòng sản phẩm này có hướng phát triển trên thị trường hiện tại. 
 


Mặc dù vậy do độ phổ biến của sàn nhựa giả gỗ mà đã không ít đơn vị đã thừa cơ hội tung ra thị trường những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái làm điêu đứng người mua sản phẩm với mục đích mang lại nguồn lợi nhuận lớn.
Nội dụng bài viết hôm nay Vinafloor sẽ chỉ cho quý khách biết cách để nhận biết sàn nhựa như thế nào là kém chất lượng.
Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn qua những dòng chia sẻ dưới đây 
 


* Kiểm tra độ đàn hồi.
- Đây là cách làm khá đơn giản và nhanh chóng, quý khách có thể thực hiện trực tiếp trên chính sản phẩm.
- Đối với sàn PVC chất lượng kém do chúng sử dụng nhựa tái chế và nhiều tạp chất khác cộng thêm phụ gia nên rất khó bẻ cong hoặc có thể sẽ bị bể gãy. Nếu là sàn nhựa đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng thì phải được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh, có độ đàn hồi, dẻo dai rất tốt, dễ dàng trở lại hình dạng ban đầu. Ngoài ra do không dùng tạp chất nên các lớp được liên kết và tạo thành một khối tổng thể rất bền vững.
 


* Ngửi mùi: để thực hiện điều này bạn sẽ phải bẻ gập hoặc cắt tấm sàn nhựa để ngửi phần lõi bên trong.
-  Nếu là sàn nhựa không đảm bảo chất lượng sẽ có mùi khét rất khó chịu, thậm chí sẽ có cảm giác đau đầu khi ngửi quá lâu, gây ảnh hưởng tới không khí trong nhà.
 - Còn đối với sàn sử dụng nhựa nguyên sinh thì có mùi dễ chịu và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với người già và trẻ em.
 


* Chất lượng khóa hèm.
- Đối với một số dòng sàn nhựa hèm khóa thì sàn nhựa PVC sử dụng hèm để liên kết các tấm lại với nhau, hèm khóa có cấu tạo càng nấc rãnh thì càng bền bỉ. Hèm chất lượng sẽ đảm bảo bề mặt không bị xê dịch, không trôi hèm, không tạo khe hở trong khi sử dụng, không gây ảnh hưởng tới tổng thể của cả không gian thiết kế.
- Quý vị kiểm tra bằng cách dùng lực bẻ nhẹ hèm khóa, nếu sau thời gian ngắn hèm tự đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu thì đó là sản phẩm tốt, ngược lại sẽ là sản phẩm kém chất lượng.
 


* Hoa văn màu sắc.
- Đối với các hãng sàn nhựa có thương hiệu thì phần lớn lớp film vân gỗ, vân thảm, vân đá sẽ được nhà sản xuất bảo hộ độc quyền.
- Bằng mắt thường quan sát từ nhiều góc cạnh khác nhau quý vị sẽ nhận thấy bề mặt sản phẩm có độ sắc nét cao, hoa văn rõ ràng. 
- Nhưng nếu với sàn nhựa giả gỗ kém chất lượng sẽ không được đồng đều về màu sắc, độ mờ nhạt khác nhau và đặc biệt rất dễ phai màu, không giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.
 


Thưa quý vị, trên đây là một vài phương pháp nhận biết san nhua gia go như thế nào là kém chất lượng. Hy vọng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ, một phần nào đó đã giúp quý khách có cách nhìn nhận sâu sắc hơn và từ đó rút ra được những kinh nghiệm khi chọn mua san nhua.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/11/27 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 111  Tổng số: 506732