Kiến thức chuyên nghiệp về sàn nhựa giả gỗ mà bạn nên biết

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lót sàn số 1 trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật cộng thêm những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại đã giúp sàn nhựa giả gỗ từng bước thay thế các mấu lót sàn truyền thống và dần chiếm lĩnh thị trường.

Nhìn vào số lượng tiêu thụ thực tế có lẽ điều này hoàn toàn đúng. Nhưng ít ai biết được nguồn gốc hay lịch sử phát triển của sàn nhựa giả gỗ bắt đầu từ đâu!
Đây cũng là nội dung chính của bài viết ngày hôm nay. Kính mời quý vị và bạn đọc cùng Vinafloor tìm hiểu những kiến thức chuyên nghiệp về dòng sàn nhựa này qua nhưng thông tin chia sẻ dưới đây.
 


* Khái niệm và lịch sử phát triển
1. Khái niệm 
- Sàn nhựa
hay sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu được làm từ nhựa PVC kết hợp các thành phần phụ gia khác. PVC là một vật liệu khó cháy, chịu ăn mòn hóa học, chịu mài, đây là nguyên liệu nhựa có màu trắng không độc hại, Đá vôi cũng là một vật liệu vô vị không độc khó cháy có tác dụng bổ sung.

- Sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm được sử dụng để trang trí nội thất cho nền nhà. Quá trình sản xuất được diễn ra theo một quy trình khép kín kết hợp giữa nhựa PVC và đá vôi hỗn hợp, thông qua các quy chế thao tác khắc họa hoa văn, in ấn, ghép lại với nhau sau đó dùng nhiệt độ cao và gia công để tạo thành.

- Là dòng vật liệu có sự khác biệt so với những vật liệu trang trí nền nhà truyền thống do có đặc điểm màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế và đẹp mắt, láp đặt nhanh chóng, bảo vệ môi trường, hiệu quả trang trí cao mang tới sự qúy phái và trang nhã cho không gian nội thất Việt.
 


2. Lịch sự phát triển của sàn nhựa
- Sàn nhựa bắt nguồn từ Mỹ và các nước phát triển ở khu vực châu Âu. Ngành vật liệu lót sàn có lịch sử phát triển hơn 100 năm. Tính đến hiện nay, hầu hết các nước trên toàn thế giới đặc biệt là Châu Âu dòng sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến. Nhờ thích hợp ở mọi không gian trang trí khác nhau, thi công đơn giản, bền đẹp, cho nên sàn nhựa giả gỗ đã dễ dàng bước vào cuộc sống của nhiều gia đình.

- Trong gần 10 năm qua, sàn nhựa được sử dụng cho nhiều mô hình nội thất khác nhau, điển hình là các khu vực công cộng nhiều người đi lại như bệnh viên, sân bay, nhà trường, ga, siêu thị …Cùng với sự phát triển của kinh tế và văn hóa xã hội, sàn nhựa cũng được phát triển một cách nhanh chóng. Hiện nay nhờ đặc tính đa năng mà sản phẩm này được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nữa ví dụ như: nhà trẻ, phòng tập thể thao, thư viện, khách sạn, showroom phòng trưng bày, phòng karaoke, nhà hàng, văn phòng làm việc, nhà ở….Ngoài ra nhu cầu sống của con người nâng cao, tiết tấu cuộc sống đi lên nhanh chóng theo xu hướng hiện đại đã làm sản phẩm này trở thành một phần không thể thiếu trong không gian nội thất gia đình.


* Về phía công ty Vinafloor
- Cùng với sự phát triển không ngừng của sàn nhựa giả gỗ cộng thêm năng lực và tiềm năng của công ty Vinafloor, hiện tại dòng sản phẩm này khá phổ biến và thông dụng tại thị trường Việt Nam. 
Với nhiều năm phát triển và gắn bó với nghề hơn ai hết Vinafloor hiểu rất rõ bản chất của san nhua gia go và những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. 
Hiện nay showroom văn phòng của công ty chúng tôi trưng bày nhiều mẫu mã và màu sắc với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đảm bảo một giải pháp lót sàn hoàn hảo cho mọi công trình và dự thiết kế nội thất của gia chủ.

- Với những thông tin vừa được chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp quý vị và bạn đọc có những kiến thức và thông tin bổ ích về sản phẩm san nhua.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá
Công Ty TNHH Vinafloor 
Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com


Ngày cập nhật 2017/09/01 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 282  Tổng số: 525336