Sàn nhựa giả gỗ sản phẩm lót sàn cho dự án và công trình trường mầm non

Các bạn biết đấy mầm non là môi trường nuôi dưỡng những ước mơ những hoài bão và là nơi che chở bảo bọc cho những đứa trẻ ở tuổi mới chập chững biết đi. Chính vì vậy bố mẹ và người thân của các bé luôn mong muốn sẽ chọn cho con em của mình một ngôi trường không chỉ có chất lượng chuyên môn tốt mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố về an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh và đảm bảo cho bé có một sức khỏe tốt.

Bình thường các ở tuổi này các bé rất tăng động hay đùa giỡn, nghịch ngợm nên rất dễ dẫn đến những tổn thương về thể xác. Nắm rõ được điều này các trường mầm non trước khi xây dựng và đi vào hoạt động luôn cân nhắc phải làm sao để hạn chế những rủi ro và gây thương tích cho các bé trong quá trình học tập. Rõ nhất chính là nền nhà nơi mà các bé chạy đùa vô tư đúng với bản chất trẻ thơ ngây ngô không biết gì nên rất dễ bị té ngã và va đập với thân thể. Để khắc phục được điều này các chủ đầu tư của các dự án và công trình trường mầm non luôn chú ý và cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn vật liệu lót sàn làm sao phải phù hợp với độ tuổi của các bé và bắt kịp nhu cầu của cuộc sống.

Để đáp ứng được những điều nói trên của và chạy kịp theo xu hướng của thời đại, sản phẩm lót sàn đã có những bước chuyển mình và đột phá trong vài năm trở lại đây.
Đặc biệt là sự xuất hiện của sàn nhựa giả gỗ dòng sản phẩm có những ưu điểm vượt trội dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế các dòng lót sàn cũ đã lỗi thời.

Với cách thiết kế và cấu tạo khá đặt biệt dòng sàn nhựa này có lớp phủ bề mặt chống trầy xước, chống trơn trượt, chống bám bẩn, cách điện, giảm ma sát. Bề ngoài tạo hình theo kiểu giả gỗ hay còn được gọi là sàn nhựa vân gỗ trông giống như gỗ thật. Đặt biệt ở lớp phía dưới cuối cùng là lớp đệm và nhựa chống thấm nhằm gắn kết giữa keo và mặt sàn.
Ngoài ra sản nhựa giả gỗ còn có các ưu điểm khác như:
- Chịu lực va đập tốt
- Chịu nước và độ ẩm
- Đàn hổi tốt, hạn chế gây thương tích khi va chạm với thân thể
- Kháng khuẩn tốt
- Mát mẽ thân thiện với môi trường.
- Chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt…

Có thể thấy với những ưu điểm và lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại, thì việc sử dụng những tấm sàn nhựa này để lót nền nhà cho trường mầm non thì không gì tuyệt vời và phù hợp hơn.
Để đáp ứng cho môi trường chăm sóc và giáo dục của trẻ mầm non đạt chất lượng tốt, đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lực trong tương lai cho đất nước. Ngay từ bây giờ hãy đảm bảo rằng các bé - các lớp trẻ nhỏ phải được đào tạo và dạy dỗ trong môi trường tốt nhất, an toàn và hợp vệ sinh
Hãy để chúng tôi những nhà cung cấp vật liệu lót sàn hàng đầu cả nước giúp bạn thực hiện điều đó. "Vinafloor chắp cánh ước mơ Việt"

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp showrooom của Công ty TNHH Vinafloor theo địa chỉ:
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để xem mẫu sản phẩm
Mọi đóng góp ý kiến quý khách gửi về  hộp thư: vinafloorgroup@gmail.com


Ngày cập nhật 2017/04/20 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 59  Tổng số: 362874