Sử dụng sàn nhựa giả gỗ trang trí không gian cho mô hình khách sạn

Dịch vụ du lịch đang là món hời lớn cho nhiều doanh nghiệp là cá nhân hoặc tổ chức tại thị trường Việt Nam. Chính vì như vậy mà các đơn vị này đang đẩy mạnh những mô hình thiết kế nội thất cho không gian khách sạn trong thời gian gần đây, bởi những lợi ích mà ngành du lịch mang lại luôn thu hút được số đông các chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu.
Tuy nhiên để xây dựng một hệ thống khách sạn như ý muốn của gia chủ đồng thời đáp ứng được những yêu cầu mà người sử dụng dịch vụ đặt ra là việc làm không hề dễ dàng một chút nào.
Người Việt chúng ta thường có quan niệm, xây nhà là chuyện hệ trọng cần phải xem xét kỹ lưỡng từ nhiều khía cạnh và phương diện mới dám tiến hành đầu tư và thi công. Khách sạn cũng vậy, không khác gì nhà ở cả, khi mà quý vị đang có ý định xây dựng một khu khách sạn để làm việc và kinh doanh cũng cần phải cân nhắc từ nhiều phía. Đặc biệt khâu lựa chọn vật liệu trang trí luôn được chú ý và quan tâm hơn cả, bởi vì đây là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng.

Nền nhà nơi mà người ta thường di chuyển đi lại nhiều trong khách sạn và cũng là hình ảnh đập vào mắt người nhìn đầu tiên khi bước chân vào khách sạn. Do đó cần phải trang trí làm sao để vừa có thể đảm bảo chất lượng nền nhà vừa đảm bảo giá trí thẩm mỹ cho cả không gian nội thất
Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gợi ý tới quý vị dòng sàn nhựa giả gỗ, sản phẩm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người mua và người sử dụng dịch vụ đồng thời mang tới không gian sang trọng – hiện đại và đẹp mắt như ý muốn của gia chủ.

Hiện tại đã có khá nhiều dự án khách sạn sử dụng sàn nhựa giả gỗ dùng làm vật liệu lót sàn cho nền nhà. Điều đó cũng không có gì khó hiểu bởi vì sàn nhựa giả gỗ có những ưu điểm nổi trội như:
- Khả năng chống nước cực tốt gần như là không thấm nước.
- Có thể lau chùi mặt sàn bằng nước thường xuyên mà mặt sàn không bị bay màu hay cong vênh do tiếp xúc với nước lâu ngày. 
- Khả năng chống ồn rất cao khi di chuyển trên bề mặt sàn… 
- Không trơn trượt dù di chuyển với tốc độ nhanh và mật độ cao
- Chịu được nhiệt tốt dù ở mức nhiệt cao.
- Tone màu của sàn nhựa rất đa dạng, nhiều mẫu mã, họa tiết trên bề mặt sàn được thiết kế độc đáo và tinh tế có thể hấp dẫn người xem. Đây sẽ là phương án tối ưu nhất cho không gian khách sạn của quý vị.
- Ngoài ra sản phẩm thi công khá dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.

Không chỉ vậy, những mẫu sàn nhựa này rất thân hiện với môi trường và hoàn toàn không độc hại. Người sử dụng có thể tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt sàn mà không lo chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe… đây là điều rất tuyệt vời. 
Sử dụng sàn nhựa lót sàn cho khách sạn rất phù hợp bởi sản phẩm có màu sắc đẹp, giá thành hợp lý chất lượng vượt trội, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Sản phẩm ấm ấp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Từ những gì vừa phân tích trên có thể thấy rằng sử dụng san nhua gia go lót nền cho khách sạn là giải pháp hữu hiệu và hợp lý.
Để biết thêm chi tiết về các mẫu san nhua ga go quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được nge tư và báo giá.
Quý khách cũng có thể tới trực tiếp showrooom của Công ty TNHH Vinafloor theo địa chỉ:
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để trực tiếp xem mẫu sản phẩm.


Ngày cập nhật 2017/06/20 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 536  Tổng số: 445886