Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ Decoria

Ngày nay hình ảnh của những tấm sàn nhựa giả gỗ đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa mà chúng dần dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Sự xuất hiện của chúng tại thị trường Việt Nam có lẽ là điều đã dự đoán từ trước, bởi nhu cầu của cuộc sống con người ngày càng tăng và từ đó đã kéo theo những yêu cầu nghiêm ngặt hơn rất nhiều.
 


Sàn nhựa ra đời nhằm thay đổi và làm mới thị trường lót sàn, điều đặt biệt là chúng che lấp được các khuyết điểm của những mẫu vật liệu truyền thống trong quá khứ bao gồm: gạch men, đá, gỗ…
Thưa quý vị trong tất cả các dòng sàn nhựa giả gỗ đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đền các thương hiệu sàn nhựa của Hàn Quốc, sản phẩm của họ khá gần gũi và thiện với môi trường. Đặc biệt phù hợp với kiểu thiết kế và xu hướng trang trí nội thất của nước ta.
 


Trong đó sàn nhựa giả gỗ Decoria được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chúng đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Hiện tại đây cũng là một trong những mẫu sàn nhựa rất được lòng người sử dụng.
Sàn nhựa giả gỗ Decoria được sản xuất bằng công nghệ Nano Silver và ứng dụng cho nhiều không gian trang trí khác nhau như: văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng…
 


Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ Decoria gồm 5 lớp cơ bản:
- Phía trên bề mặt sẽ được phủ 1 lớp UV: chúng có tác dụng làm cứng và tăng sức căng cho bề mặt, điều này sẽ đảm bảo cho sàn nhựa giả gỗ không bị bám bẩn và tạo độ bền cao cho sản phẩm.
- Lớp bảo vệ: ở lớp này tác dụng của chúng là chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc và đặc biệt là nhằm mục đích bảo vệ lớp in giúp sản phẩm không bị mất đi biểu tượng hình ảnh giả gỗ, đảm bảo độ bền trên 15 năm.
- Lớp in: Đây là lớp tạo nên các vân giả gỗ tinh tế, đa dạng nhiều màu sắc với nhiều loại vân giả gỗ của các loại gỗ quý khác nhau. Lớp giả gỗ tạo cho người nhìn cảm giác như đang tiếp xúc với gỗ thật vậy, điều đó mang tới cho người sử dụng cảm giác thân thiện với môi trường, với thiên nhiên cuộc sống.
- Lớp cơ sở: chúng được tạo thành từ hơn 70% là bột đá nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu là do lớp này tạo thành. Vai trò của lớp cơ sở có tác dụng đảm bảo cho sàn nhựa giả gỗ không bị cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tạo tính đàn hồi tốt, chống cháy lan và khả năng chịu lực tốt.
- Lớp đế: Lớp này có tác dụng giúp sàn nhựa chống lại sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất lên đồng nghĩa với việc chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Mặt khác lớp này còn có tính năng quan trọng khác là gắn kết chặt chẽ giữa keo dán chuyên dụng với mặt sàn.
 


Sàn nhựa vinyl Decoria với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau tạo nên nét riêng biệt phù hợp với từng không gian nội thất của bạn.


Để biết thêm chi tiết về san nhua gia go hay các sản phẩm san nhua khác, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được hỗ trợ tư vấn.
Hoặc liên hệ Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/10/26 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 150  Tổng số: 506771