5 câu hỏi thường gặp ở các khách hàng khi mua sàn nhựa

Sàn nhựa là vật liệu đang được người tiêu dùng yêu thích sử dụng thay cho các dòng vật liệu truyền thống, bởi lẽ những gì nó mang lại tốt hơn rất nhiều so với các dòng vật liệu lát sàn cùng chức năng. Tuy nhiên, vẫn còn 1 số ít người dân chưa thật sự hiểu rõ về sàn nhựa và có những thắc mắc cần được giải đáp. 
 


 

Sàn nhựa giá rẻ như vậy có độc hại không?

Nhiều người thích sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên lại không đủ tài chính để mua chúng và sàn nhựa là giải pháp thay thế nhiều người hướng đến. Mọi người thường tâm lí những sản phẩm giá rẻ bất kì thường kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng môi trường và có hại cho sức khỏe con người khi sử dụng trong thời gian dài, tuy nhiên với thành phần chính là hạt nhựa nguyên sinh và bột đá thì sàn nhựa không hề tác động xấu tới sức khỏe con người. Sàn gỗ tự nhiên dể ẩm mốc, sàn gỗ công nghiệp chứa formandehyt ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống,.. sàn nhựa với công nghệ bề mặt kháng khuẩn cải tạo chất lượng không khí tuyệt vời.
 


 

Sàn nhựa mỏng thế liệu có sử dụng lâu dài được hay không?

Sàn nhựa giả gỗ mỏng bởi chất liệu mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng, sàn mỏng bám nền tốt dể tạo hình là vật liệu đa năng không một vật liệu truyền thống nào có thể so sánh được. Kết cấu phân lớp chức năng xếp chồng lên nhau cho sản phẩm sàn nhựa hoàn thiện đa dạng từ sàn nhựa cuộn, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa ngoài trời đạt được độ bền theo thời gian đáng kinh ngạc.
 


 

Vệ sinh sàn nhựa có dễ không?

Sàn nhựa là vật liệu đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trực tiếp chất tẩy rửa lên bề mặt sàn mà không cần e dè chất lượng sàn sẽ bị ảnh hưởng. Chất tẩy rửa có thể làm sàn gạch, đá trơn trượt gây nguy hiểm cho người dùng, gây biến dạng kết cấu sàn gỗ tự nhiên cùng sàn gỗ công nghiệp còn sàn nhựa thì bạn cứ tẩy rửa thoải mái, lau chùi thường xuyên mà bề mặt sàn không bị ảnh hưởng nhiều.
 


 

Sàn nhựa có dể cháy không? Khả năng chịu nhiệt thế nào?

Nhắc đến sàn nhựa người dùng sẽ liên tưởng ngày đến vật dụng chất liệu nhựa bất kì sẽ dể bắt lửa, biến đổi kết cấu ở nhiệt độ cao. Điều đó đúng với hầu hết các vật liệu chất liệu nhựa ngoại trừ sàn nhựa giả gỗ bởi sàn nhựa không hề bắt lửa và chịu nhiệt khá tốt, sản phẩm sẽ mềm ra nếu vượt quá nhiệt độ ngưỡng của vật liệu.
 


 

Nên mua sàn nhưa ở đâu?

Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn nhựa và mong muốn chọn lựa được những sản phẩm sàn nhựa chính hãng chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay hệ thống sàn nhựa Vinafloor trên toàn quốc. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước cùng mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đã đang là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu sàn nhựa hàng đầu hiện tại.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/06/13 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 487  Tổng số: 445837