Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Các dòng sản phẩm lót sàn mang lại những giá trị to lớn về mặt thẩm mỹ cho người sử dụng và rõ ràng là mỗi khi sản phẩm mới ra đời chúng lại được cải tiến và hạn chế được khá nhiều nhược điểm của vật liệu trải sàn cũ.
Sàn nhựa giả gỗ cũng là một trong số những dòng lót sàn mới được sản xuất và đưa vào sử dụng trong vài năm trở lại đây, nhờ những ưu điểm nổi bật chúng dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường vật liệu.

Tuy nhiên vẫn còn số ít người tiêu dùng chưa nắm rõ về sản phẩm và trong quá trình sử dụng sẽ có những nghi vấn cần được giải đáp. 
Cụ thể, trong nội dung bài viết này Vinafloor sẽ giải đáp một số câu hỏi mà người sử dụng thường đặt nghi vấn khi mua sàn nhựa.
 


1. Sàn nhựa giả gỗ ứng dụng cho những khu vực nào?
Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có thể được sử dùng để lót sàn cho mọi mô hình không gian nội thất điển hình như: nhà ở, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, phòng thí nghiệm,... 

2. Vệ sinh sàn nhựa như thế nào là đúng cách?
Sàn nhựa có thể lau chùi, vệ sinh bình thường như các loại vật liệu lót sàn khác. Quý vị có thể sử dụng các loại nước tẩy rửa sàn chuyên dụng để vệ sinh mà không cần phải lo lắng đến chất lượng của sàn.

3. Sản phẩm có độc hại không?
Sàn nhựa đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khoẻ con người. Các kết quả thử nghiệm đã cho thấy sàn nhựa không hề chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (volatile organic compounds) gây đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng đến hệ thần kinh và không chứa formaldehyde là hợp chất gây ung thư nguy hiểm bậc nhất. Ngược lại sàn nhựa giả gỗ rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường.
 


4. Sàn nhựa có thể tái chế được không?
Với thành phần cấu tạo chính là nhựa, sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể tái chế được.

5. Độ bền của sản phẩm là bao lâu?
Cách thiết kế và cấu tạo đặc biệt, do đó mà sàn nhựa giả gỗ có độ đàn hồi cao, khả năng chịu mài mòn và chịu nhiệt cực tốt. Tuy nhiên phải tuỳ thuộc vào cách sử dụng và sự bảo quản thì sàn nhựa có độ bền lên đến 15 năm.

6. Sử dụng loại keo nào khi thực hiện quy trình dán sàn nhựa?
Đối với mỗi thương hiệu sàn nhựa sẽ có một loại keo dán chuyên dụng phù hợp với thương hiệu của loại sàn nhựa đó và hầu hết chúng được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản và Âu châu có độ kết dính cao. Điều quan trọng hơn là không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi gây hại cho sức khoẻ và đã được các tiêu chuẩn uy tín quốc tế công nhận.
 


7. Sàn nhựa có dễ bị phai màu không?
Lớp hoạ tiết của sàn nhựa được bảo vệ bởi một lớp wear layer trên cùng. Chúng có chức năng giữ ổn định cho các họa tiết được khắc họa trên bề mặt của sàn nhựa không bị phai màu và tránh các tác nhân ngoại cảnh gây ảnh hưởng như ánh nắng mặt trời.

8. Nên mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu?
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Công ty TNHH Vinafloor. Đây là 1 trong những đơn vị cung cấp vật liệu lót sàn hàng đầu cả nước.
 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được giải đáp.
Công ty TNHH Vinafloor:
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com


Ngày cập nhật 2018/01/10 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 52  Tổng số: 304737