Sàn nhựa giả gỗ kháng khuẩn

Với công nghệ kháng khuẩn cao cấp được ứng dụng ở sàn nhựa Idefloors cho ra đời sản phẩm được ưa chuộng ở Châu Âu.

Giới thiệu sơ lược về công nghệ Nano Silver:

- Trong một số thành phần hóa học, bạc (Silver) là nguyên tố có chức năng sát khuẩn. Nó hạn chế tối đa sự phát triển, tấn công và phá vỡ màng tế bào của các vi khuẩn đơn bào gây hại cho con người. Nano Silver là kỹ thuật vô cùng hiện đại giúp chúng ta chống lại sự kết dính các phân tử bạc bằng cách bao phủ bề mặt của sàn nhựa giả gỗ, qua đó giúp các phân tử bạc tồn tại ở dạng nano ổn định. Nhờ đó mà có hiệu quả kháng khuẩn được phát huy một cách tối đa. Công nghệ hiện đại bậc nhất Nano Silver diệt khuẩn ở Sàn nhựa Idefloors.

Sàn nhựa giả gỗ kháng khuẩn

Coating kháng khuẩn tốt cho sức khỏe:

- Lớp bao phủ trên bề mặt sàn nhựa Idefloors được ngâm và tẩm bởi những hạt nano có kích thước siêu nhỏ, trong đó có chứa những phân tử có chức năng chống lại vi sinh vật, côn trùng. Các phân tử Nano Silver rất nhỏ mà chúng ta không thể cảm nhận được bằng mắt thường nhưng chúng lại chúng có sức mạnh hiệu quả cao trong việc tiêu diệt nhiễm vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi.

Độ bền wear layer:

- Sàn nhựa có độ dày cao, lớp phủ bề mặt là wear layer 0.3 mm, được làm bằng nhựa pvc nguyên sinh cực kỳ cao cấp cùng với các hạt thủy tinh Microceramic, không pha lẫn các tạp chất khác như sàn nhựa giá rẻ thông thường. Độ bền của wear layer là cực kỳ đặc biệt quan trọng chống lại sự trầy xước, mài mòn, vật liệu được thử nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn khi dùng ở những lĩnh vực có tần suất hoạt động cao, kèm theo bên cạnh là môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như môi trường biển...vv. Ván sàn nhựa do Tập đoàn Idefloors sản xuất vẫn đảm bảo tối đa chất lượng ở nơi khắc nghiệt.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (Mr.Nam)


Ngày cập nhật 2016/02/22 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 11  Tổng số: 399003