Sàn nhựa dùng ốp tường chống ẩm, nấm mốc

Với những ngôi nhà nằm trong khu vực độ ẩm cao, thì tình trạng nấm mốc, độ ẩm cao gây ảnh hưởng mạnh đến tường nhà bạn, thì sử dụng sàn nhựa giả gỗ ốp tường hay lát nền nhà bằng sàn nhựa là một điều hết sức hợp lý. Các bạn không còn nỗi lo về nấm mốc hay mối mọt, độ ẩm cao vì sàn nhựa có khả năng chống lại các yếu tố trên rất tốt.

Sàn nhựa dùng ốp tường chống ẩm, nấm mốc 1

Sàn nhựa độ bền cao, tính năng ưu việt


sàn nhựa giả gỗ có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ hơn gỗ rất nhiều, độ bền lên đến 20 năm, nhiều kiểu dáng màu sắc rất dễ cho chúng ta phối màu hợp lý với ngôi nhà của mình cùng các vật dụng trong ngôi nhà. Sàn nhựa dễ dàng thi công nhanh chóng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ốp sàn nhựa giả gỗ cho nền nhà phòng ngủ, phòng khách luôn mang đến một không gian đẳng cấp cho gia chủ. Vân gỗ đẹp màu sắc tinh tế tô thêm cho không gian sang trọng của chúng ta. Sàn nhựa có khả năng cách âm tốt, lại mát về mùa hè ấm áp về mùa đông luôn là một chọn lựa hợp lý với chúng ta.

Sàn nhựa thi công nhanh chóng đảm bảo kỹ thuật tốt

sàn nhựa giả gỗ hay còn gọi là gạch nhựa được thi công đơn giản thợ thi công chỉ cần có nẹp nhựa và keo, thước đo, dao cắt là có thể thi công sàn nhựa đảm bảo kỹ thuật cho người dùng.

Sàn nhựa dùng ốp tường chống ẩm, nấm mốc 2


Chính vì các lý do như bền đẹp, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều, chống được ẩm mốc, vi khuẩn, mối mọt, dễ dàng phối màu....sàn nhựa ngày càng được người dùng ưa chuộng rộng rãi cùng đó là khả năng chiếm lĩnh thị trường vô cùng nhanh chóng.


Ngày cập nhật 2016/04/11 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 528  Tổng số: 445878