Nội thất gia đình và sàn nhựa giả gỗ

Nội thất gia đình với sàn nhựa vân gỗ và đồ gỗ tự nhiên

Với xu hướng của kiến trúc hiện đại luôn coi trọng công năng sử dụng, với nghành xây dựng và vật liệu mới thêm vào đó là việc gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, đắt đỏ do đó gỗ đã không còn đucợ sử dụng nhiều như trước. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận giá trị Phong thủy của gỗ trong thiết kế nội thất ngày nay.
san nhua gia go va noi that gia dinh


Việc con người sử dụng đồ nội thất bằng gỗ sẽ là điểm nhấn dung hòa giữa kiến trúc và Phong thủy. Nếu như vật liệu kim loại mang vẻ hiện đại, khỏe khoắn… thì gỗ lại mang tới sự gần gũi, ấm áp, thân thiện, hài hòa. Hầu như mọi không gian kiến trúc trong nhà đều có thể sử dụng gỗ.
Phòng khách chiếm đa số là đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh… rất cần đến những bộ sofa, kệ tivi, giá sách gỗ và nền nhà sử dụng sàn nhựa giả gỗ để giảm bớt sự lạnh lẽo.

Sàn nhựa giả gỗ là lựa chọn thông minh :

Phòng ăn gia đình dùng sàn nhựa vân gỗ và bàn ghế gỗ tạo ra bầu không khí ấm cúng hơn. Giường ngủ bằng gỗ và nền sử dụng sàn nhựa giả gỗ tạo cho chúng ta cảm giác vững chắc và ấm áp cho không gian nghỉ ngơi…

Đặc biệt hơn là đối với các không gian như phòng làm việc, học tập thì các vật liệu gỗ kích thích tư duy sáng tạo rất lớn. Tủ sách, bàn học trong phòng nên làm bằng chất liệu gỗ. Tuy vậy, việc dùng quá nhiều vật liệu gỗ có thể làm chúng ta có tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên rừng và dễ sinh hỏa hoạn, lũ lụt.
Không chỉ thể một trong những nhược điểm lớn của đồ gỗ là nếu không xử lý tốt thì sau một thời gian sử dụng đồ đạc sẽ bị cong, vênh, mối mọt, nhất là những nơi có độ ẩm cao, những công trình gần sông, hồ. Vì vậy cúng ta cần đến cách diệt mối và sửa chữa, thay mới những đồ dùng hỏng hóc, mối mọt. Bù vào đó sàn nhựa giả gỗ chống được hầu hết các tác nhân trên mà chi phí thi công, chi phí sản phẩm có giá mềm hơn rất nhiều


Ngày cập nhật 2016/03/02 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 508  Tổng số: 445858