Sàn nhựa giả gỗ - khoản đầu tư xứng đáng cho những ngôi nhà đẳng cấp

Được tự tay xây nên tổ ấm của mình là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng việc đó quả thật rất khó vì một công trình phải tốn rất nhiều thời gian và sự cầu kỳ. Song giờ đây khó khăn đã được giảm bớt một nửa vì phần nền nhà bạn có thể tự tay gắn sàn nhựa giả gỗ nhanh chóng và tiện lợi. 
 


 

Sự bao phủ khắp Việt Nam hiện nay của vật liệu lót sàn bằng nhựa

Sàn nhựa khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu lát sàn như gạch đá, gạch hoa. Với thi công nhanh gọn, sạch sẽ, giá cả hợp lí thì sản phẩm sàn nhựa sẽ là một đối thủ đáng gờm cho những sản phẩm lót sàn khác. Sàn nhựa giả gỗ được khắc phục các nhực điểm đặc biệt cho sàn gỗ đó là giá cả. Vì thế, đầu tư trang hoàng ngôi nhà của bạn bằng sàn nhựa giả gỗ sẽ thật hoàn hảo về mặt kinh tế và thẩm mĩ.
Sàn nhựa không cần đến vôi vữa hay xi măng để gắn kết chúng, không có tiếng động hay chút bụi bặm nào ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Chỉ lựa chọn kiểu cách và màu sắc rồi gắn chúng lên một cách cẩn thẩn bạn sẽ có một sàn nhà ưng ý và mới lạ.
 


 

Giá sàn nhựa giả vân gỗ thực sự phù hợp với bạn

Ngày nay sàn nhựa có nhiều loại tương ứng với nhiều mức giá cho bạn thoải mái lựa chọn. Tùy theo khả năng tài chính và yêu cầu trang trí căn phòng, bạn sẽ biết nên lựa chọn loại sàn nhựa nào cho phù hợp. Nếu bạn không có ý định thay đổi ván sàn trong thời gian lâu dài thì sàn nhựa giả gỗ sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.
Sàn nhựa có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhưng thời gian sử dụng thường ngắn hạn kèm theo nhiều điểm bất cập khác như sàn bị thấm nước, cong vênh, phòng rộp, dễ gãy,…Đặc biệt, để cắt giảm chi phí, phía nhà sản xuất sẽ sử dụng nhựa tái chế để tạo nên sản phẩm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.
Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm, câu hỏi không đơn thuần chỉ là "Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu?" mà mọi người nên cân nhắc xem chất lượng của sản phẩm có tương xứng với chi phí mình bỏ ra hay không, nhất là khi nó ảnh hưởng trực tiếp chính là sức khỏe của người dùng. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, sàn nhựa giả gỗ chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Chỉ cần trả đúng số tiền bằng giá trị của ván sàn và không cần thêm khoản phụ phí lắp đặt nào, nay bạn đã có thể tự tay sửa sang lại ngôi nhà của bạn một cách chỉnh chu và thời thượng với sàn nhựa vân gỗ nhé.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/02 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 70  Tổng số: 362885