Biệt thự sang trọng bậc nhất sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Siêu biệt thự tọa lạc tại Thành phố Chicago xa hoa nổi tiếng với thiết kế kiến trúc hiện đại vô cùng tinh tế, nền nhà được xây dựng kết hợp giữa sàn nhựa giả gỗ và gạch nhựa vân đá tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng.

Biệt thự sang trọng bậc nhất sử dụng sàn nhựa giả gỗ 1

Với diện tích biệt thự khá rộng rãi, các kiến trúc sư vô cùng thoải mái,  không hề bị giới hạn về ý tưởng thiết kế, thỏa sức sáng tạo phong phú nhưng không kém phần tỉ mỉ. Từng chi tiết nhỏ của biệt thự được kết hợp rất hiện đại như tạo nên một cảnh quan độc đáo.

Biệt thự sang trọng bậc nhất sử dụng sàn nhựa giả gỗ 2

Trong hình ảnh là tầng trệt của ngôi biệt thự được kết nối đầy ấn tượng. Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng nền nhà sử dụng vật liệu là sàn nhựa giả đá, mang đến không gian cảm giác thoáng đãng. Lan can của cầu thang bằng kính và phụ kiện, kết hợp đèn trang trí nội thất hài hòa rất tuyệt vời.

Biệt thự sang trọng bậc nhất sử dụng sàn nhựa giả gỗ 3

Các tấm kính lớn dường như rút ngắn khoảng cách trong các căn phòng với thế giới bên ngoài, mang đến tầm nhìn khoáng đãng vô cùng rộng lớn. Các nhà thiết kế đã vô cùng khéo léo khi dựa vào ánh sáng của tự nhiên để làm cho căn phòng thêm phần sáng sủa và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Biệt thự sang trọng bậc nhất sử dụng sàn nhựa giả gỗ 4

Cả không gian biệt thự như một tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy đầy màu sắc, chúng như những thỏi nam châm thu hút bạn khiến cho bạn không thể rời mắt.

Không gian phòng bếp nấu ăn và quầy bar lấy gam màu đỏ thẫm làm màu chủ đạo rất hấp dẫn, khiến cho các chị em luôn thoải mái chế biến các món ăn hấp dẫn nhất.

Biệt thự sang trọng bậc nhất sử dụng sàn nhựa giả gỗ 5

Nền nhà ở trên lầu được gia chủ lát bằng sàn nhựa giả gỗ có màu vàng nhạt tạo độ tương phản cao hơn với gam màu trắng của lan can kính. Giếng trời đã được gia chủ đầu tư trang trí bằng đèn chùm cao cấp vô cùng đẹp và chuyên nghiệp ấn tượng cao.

Sàn nhựa lát nền cho phòng ngủ càng làm tăng thêm vẻ trang trọng như một cung điện hoàng gia. Đây chính là một sự kết hợp cực kỳ cuốn hút và ấm áp giữa ván sàn và nội thất hiện đại.


Ngày cập nhật 2016/03/18 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 183  Tổng số: 473860