Sàn vinyl giá rẻ tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng có rất nhiều vật liệu được sử dụng cho công tác lót sàn trong xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng có hai loại vật liệu phổ biến là sàn gỗ sàn vinyl. Tuy nhiên sàn vinyl hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng bởi tính thẩm mỹ và những đặc điểm ưu việt mà nó mang lại.
 


 

Sàn vinyl trên thị trường hiện nay rất đa dạng phong phú về chủng loại cũng như kích thước và nhà cung cấp. Dòng sàn vinyl có độ dày 2-3 mm là loại sàn nhựa vinyl dán keo với nhiều mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, giá sàn nhựa ở dòng này cũng thấp nên rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay.
Với sự lựa chọn cao cấp hơn, khách hàng có thể chọn loại sàn nhựa vinyl hèm khóa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như sàn vinyl Amstrong sàn vinyl Deluxetile, ... Sàn hèm khóa có màu sắc tự nhiên chân thực với màu gỗ tự nhiên. Kết cấu sàn nối nhau bằng hèm khóa vững chắc. Dộ dày sàn tùy chọn 4-6-10 mm. Sàn vinyl hiện nay được sử dụng thay thế hầu hết các loại sàn gỗ do những tính năng ưu việt của nó.
 


 

Sàn vinyl tại Đà Nẵng dần thay thế sàn gỗ nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

- Chịu nước 100%, không cong vênh và mối mọt
- Tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên như vân gỗ
- Sàn vinyl có tính chất đàn hồi nên mang lại cảm giác êm mềm, hạn chế trầy xước khi va chạm
- Chống trơn trượt, chịu tải trọng lớn
- Thi công nhanh chóng và vệ sinh dễ dàng.
 


 

Qua những đặc điểm trên ta thấy rõ tính ưu việt của sàn vinyl. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại sàn nhựa vinyl khác nhau.
Hầu hết những dòng sàn vinyl được dùng vào hạng mục lót sàn của các công trình tại Đà Nẵng như: hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí - thương mại, phòng thể dục, phòng Yoga, nhà thi đấu, hành lang, sân ga, phi trường, nhà chờ bến tàu, bến xe, trường học, bệnh viện, spa.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 61  Tổng số: 362876