Mẹo nhỏ để giữ sàn nhựa luôn như mới.

Nếu như ở gia đình của các bạn đang sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát nền, thì chúng ta nên biết thế nào để làm sạch cho chúng đúng cách, giữ bề mặt sàn nhựa bóng đẹp bền như mới trong nhiều năm.
Chúng tôi khuyên các bạn đừng để lâu cho đến khi sàn nhựa ngôi nhà thực sự bị bám bẩn mới vệ sinh, lúc đó có thể chúng ta cần phải sử dụng những hóa chất làm sạch, làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn. Hơn nữa trong cúng ta chẳng ai muốn bỏ ra quá nhiều thời gian ngồi trên sàn nhà chỉ chà rửa những vết bẩn cứng đầu. Để tránh việc này, bạn nên vệ sinh sàn nhà thường xuyên.

1: Quét sàn nhà hàng ngày và lau với khăn ẩm:

Làm công việc này hàng ngày sàn nhà chúng ta sẽ loại bỏ được bụi bẩn và các chất lỏng bám trên mặt sàn. Các bạn nên sử dụng các loại chổi và khăn mềm, không nên dùng các loại chổi quá cứng sẽ làm trầy xước bề mặt ván sàn.

 

vệ sinh sàn nhựa giả gỗ

 

Quét và lau nhà hằng ngày là một điều rất tốt nên làm ngay cho sàn nhựa nhà bạn.

2: Phương pháp làm sạch sàn nhựa bằng nước ấm:

Điều này làm cho bạn mất thêm một chút thời gian nhưng nước ấm có tác dụng tẩy rửa vết bẩn tốt hơn nhiều và giữ cho mặt sàn luôn luôn sáng bóng. Lau sàn nhà bạn bằng nước ấm mỗi tuần một lần sẽ giúp cho bạn cắt giảm được chi phí thuê người vệ sinh sàn nhà.

3: Sau khi các bạn lau bằng khăn ẩm hãy lau lại bằng giẻ khô:

Làm việc này giúp cho sàn không bị bám bẩn trong điều kiện ẩm ướt, nếu chúng ta không lau khô ngay bạn sẽ rất khó khăn để loại bỏ khi chúng đã bám chắc trên mặt sàn.Phòng khách sạch sẽ với sự kết hợp sang trọng giữa thảm và sàn nhựa.

4: Nếu bị nước tràn vào mặt sàn, hãy xử lý ngay lập tức:

Về cơ bản thì sàn nhựa có thể chịu nước 100%, tuy nhiên nếu chúng ta để nước ngấm xuống nền nhà lâu thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến keo dán (đối với sàn được dán bằng keo) hoặc nếu như bạn sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì nước sẽ đọng lại dưới của mặt sàn gây ẩm ướt trong thời gian dài làm mất vệ sinh, ảnh hưởng tới môi trường sống của gia đình bạn.

5: Đặt thảm cả bên ngoài và bên trong cửa ra vào:

Điều này sẽ giúp cho bạn loại bỏ được bụi bẩn bám theo vào nhà, đặc biệt là trong mùa mưa, thời tiết ẩm ướt, nhiều sương mù.Thảm là công cụ hỗ trợ rất tuyệt vời để sàn nhựa của chúng ta luôn bóng đẹp.

Giống như tất cả các khu vực khác trong căn nhà, vệ sinh sàn thường xuyên sẽ làm tuổi thọ vật liệu tăng lên đáng kể. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (Mr.Nam)


Ngày cập nhật 2016/01/29 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 507  Tổng số: 445857