Sàn nhựa và các loại sàn nhựa được sử dụng phổ biến nhất

Cuộc sống hiện đại các nguyên liệu xây dựng mới phát triển mạnh mẽ thay thế một phần lớn cho các nguyên liệu tự nhiên, sàn nhựa được phát triển và ra đời nhằm hạn chế tình trạng lạm dụng quá nhiều các nguyên liệu tự nhiên gây tàn phá thiên nhiêm nghiêm trọng. Với sự phát triển của khó học công nghệ vào sản xuất, sàn nhựa được thổi vào trong bản thân của nó đầy đủ tính năng vượt trội cùng với mẫu mã sang trọng, thân thiện môi trường cùng với độ bền lâu năm, chế độ bảo hành cực kỳ lâu dài.

Bạn có biết sàn nhựa là gì ?

Sàn nhựa là một loại vật liệu chuyên dụng dùng để lót sàn xây dựng như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự cao cấp....Sàn nhựa được cấu tạo chính từ các hạt pvc do vậy chúng có độ bền rất cao. Ngày nay với vô số mục đích sử dụng thì sàn nhựa được phân chia ra các loại sau :

- Sàn nhựa giả gỗ cho bạn một không gian đẳng cấp sang trọng gần gũi môi trường.

Sàn nhựa giả gỗ

- Sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá

- Sàn nhựa giả thảm

Sàn nhựa giả thảm

sàn nhựa giả đá

- Sàn nhựa 3D

Sàn nhựa 3D

- Sàn nhựa chống trơn trượt

Sàn nhựa chống trơn trượt

Tại sao chúng ta nên sử dụng sàn nhựa ?

Đối với các thị trường phát triển mạnh như Mỹ, Châu Âu thì sàn nhựa đã quá quen thuộc chúng là vật liệu số 1 thay thế cho sàn gỗ, đá, thảm trải sàn....Sàn nhựa không hề bị giới hạn thua kém các sàn tự nhiên, sàn truyền thống như sàn gỗ, gỗ công nghiệp, đá tự nhiên mà chúng còn vươn xa hơn bởi nó được thổi vào trong mình sự tối ưu theo yêu cầu sử dụng và tốt cho con người, hạn chế được nhiều tính năng mà sàn tự nhiên không thể có.

Màu sắc vượt trội các nhà thiết kế hay chủ nhân luôn thoải mái sáng tạo, phối màu, vô cùng ấm áp lại thân thiện với môi trường, màu sắc đẹp sang trọng, độ bền cao, chống lại trơn trượt kháng khuẩn vô hiệu hóa tình trạng nấm mốc và ẩm thấp, quan trọng nhất vẫn là an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

Các thương hiệu sàn nhựa tốt.

Với kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối và thi công trên 10 năm chúng tôi khuyên bạn những thương hiệu chất lượng cao và uy tín sau.

- Thương hiệu sàn nhựa woosung được nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Sàn nhựa decoria Hàn Quốc

- Sàn nhựa deluxe chính hãng Hàn Quốc và Thái Lan
 
Độ bền của sàn nhựa bao lâu.

Sàn nhựa có độ bền cực cao, cụ thể ở những nơi di chuyển đi lại nhiều thì độ bền 15 năm còn bình thường thì hầu như là vĩnh viễn.
Công ty Vinafloor với bề dày kinh nghiệm chúc các bạn lựa chọn được những thương hiệu sàn nhựa tốt nhất.


Ngày cập nhật 2016/04/08 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2019
 Hôm nay: 39  Tổng số: 231687