Những mẫu sàn bếp sang trọng sử dụng lát nền bằng sàn nhựa giả gỗ

Nhà bếp chính là một không gian quan trọng với mỗi gia đình, thiết kế sàn nhà bếp phù hợp với các chi tiết liên quan trong căn phòng là điều không hề đơn giản. Mời các bạn tham khảo những mẫu sàn bếp lát sàn nhựa giả gỗ đẹp do chúng tôi đã thiết kế, thi công.
Căn bếp cổ điển với sàn nhựa giả gỗ galaxy.

Những mẫu sàn bếp sang trọng sử dụng lát nền bằng sàn nhựa giả gỗ 1

Phòng bếp ăn lát sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ thiết kế chạy theo chiều ngang và được sắp xếp hòa vào cùng hướng với bàn ăn trong phòng nhà bếp có không gian cổ điển tạo cho ta cảm giác rộng rãi. Sàn nhà với gam màu sáng kết hợp cùng với màu của tủ bếp giúp mọi thành viên trong gia đình luôn có cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra thì chủ nhà cũng lựa chọn rất khéo léo khi lựa chọn trải thảm dười bàn ăn, tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng.

Những mẫu sàn bếp sang trọng sử dụng lát nền bằng sàn nhựa giả gỗ 2

Căn bếp lịch sự sang trọng với gạch nhựa Aroma.

Đây là một căn bếp nhà ở trong chung cư có diện tích khá khiêm tốn, vì thế chúng tôi đã tư vấn cho nhiều quý khách hàng sử dụng sàn nhựa giả gỗ tối màu để tăng thêm chiều sâu của phòng. Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng màu phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ của sổ đối diện tạo cảm giác thư thái.

Phòng bếp độc đáo lát Sàn nhựa giả gỗ làm từ pvc nhập khẩu.

Chủ nhân ngôi nhà có một căn bếp vô cùng rộng rãi. Do vậy mà sàn nhựa có gam màu tối được sử dụng làm vật liệu lát nền, kết hợp nội thất gỗ tự nhiên tạo nên vẻ đẹp cổ điển mang hiệu ứng đồng quê, yên tĩnh nhưng cũng rất hiện đại và phong cách.

Để được tư vấn lựa chọn những mẫu sàn nhựa phù hợp nhất với không gian nhà bạn, vui lòng liên hệ.


Ngày cập nhật 2016/03/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 61  Tổng số: 362876