Sàn vinyl giá rẻ tại Hà Nội

Với sự phát triển nhanh chóng về chủng loại của vật liệu trải sàn hiện nay, sàn vinyl đang là một trong những sự lựa chọn mà người tiêu dùng mảnh đất Thủ Đô hướng đến nhiều nhất nhờ vào các đặc tính nổi bật. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức và dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Báo giá sàn nhựa vinyl, sàn vinyl giả gỗ, sàn vinyl là gì, sàn vinyl gía rẻ, thi công sàn vinyl, sàn vinyl cuộn, sàn vinyl chống tĩnh điện,” là những cụm từ khóa đang tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm vinyl nói chung đều mang lợi công dụng ưu việt bởi tính năng bền vững. Chịu thấm nước và cách nhiệt tốt nhất hiện nay với bảo hành lâu năm.
 


 

Sàn vinyl là vật liệu lót sàn được sản xuất từ nhựa PVC (polyvinyl clorua) với các hợp chất, phụ gia khác để điều chỉnh các đặc tính như màu sắc, độ dẻo, độ cứng, độ bóng, độ bền ... Khi thành phẩm, sàn vinyl thường có dạng tấm chữ nhật kích thước 152.4 x 914.4 mm cùng hoa văn vân gỗ trên bề mặt. Sàn vinyl giá rẻ có thể được sử dụng để thay thế cho sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch, thảm trải sàn truyền thống.
Sản phẩm này còn có những tên gọi khác như: sàn vinyl giả thảm, sàn vinyl giả gỗ, sàn vinyl giả đá …Nhà cung cấp sàn vinyl cao cấp toàn toàn quốc với hệ thống bán hàng sàn vinyl lớn nhất miền Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một công ty về sàn vinyl phân phối toàn quốc nhận thi công sàn vinyl các loại.
 


 

Sàn vinyl ứng dụng dành cho bệnh viện, trường học, trẻ em, sân bay, thương mại, y tế, sàn vinyl ITEC, sàn vinyl Floortec. Sàn Vinyl giả gỗ là một loại vật liệu sàn hoàn toàn mới và đang dần trở nên thịnh hành tại thị trường Hà Nội. Nhận thi công sàn vinyl giá rẻ đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, tính chống thấm vượt trội và tính thẩm mĩ tuyệt vời của sàn gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm sàn vinyl giá rẻ cao cấp chất lượng. Nhưng để phân biệt được sàn vinyl thật hay giả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 
Công ty Vinafloor chuyên sản xuất và phân phối các loại sàn nhà được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Các công trình tại đô thị lớn hầu hết đều gia công lại và được đẩy sang đối tác của chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị mang lại sản phẩm cao cấp chất lượng tại thị trường Việt Nam.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/16 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 60  Tổng số: 300900