Cùng tìm hiểu về những mẫu sàn cao su đa sắc

Có thể bạn đã biết ứng dụng của cao su vào đời sống thực tế đang rất phổ biến. Hơn ai hết chính những thay đổi kèm theo sự phát triển của nền kinh tế mới đã cho chúng ta thấy được giá trị và tầm quan trọng mà cao su mang lại.
Đặt biệt trong ngành nội thất mà cụ thể là trang trí nền nhà, những mẫu sàn cao su đầy sang trọng và hiện đại đã ra đời là minh chứng rõ nhất cho thấy sự cần thiết của cao su đối với đời sống và xã hội hiện tại.
Không chỉ như vậy, sàn cao su mỗi lúc một đa dạng khi có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà đôi khi chính quý vị cũng chưa từng nghe qua.

Sàn cao su đa sắc, bạn đã nghe qua cái tên này chưa và biết gì về nó không ?
Đây là sản phẩm đa số được dùng cho các khu vực bao gồm : sân chơi dành cho trẻ em, các khu vực giải trí, sân hoạt động thể dục hoặc thể thao…Các vị trí lót sàn trên, kể cả trong nhà hoặc ngoài trời đều có thể sử dụng được sàn cao su đa sắc.

Khác với cao su đơn sắc, sàn cao su đa sắc là sự kết hợp của nhiều loại EPDM với keo Pu tạo nên một bề mặt sàn đa màu sắc. Sàn cao su này có độ bền cao, toàn diện về mọi mặt.
Bề mặt của sàn bằng phẳng và bóng mượt, có khả năng chống trơn trượt và giảm chấn động khá tốt, hạn chế những tổn thương cho thân thể nhờ độ đàn hồi lý tưởng. Đặt biệt khả năng chống mài mòn và không phai màu là những yếu tố quan trọng giúp sàn cao su có thể sử dụng tốt cho khu vực ngoài trời.

Ngoài ra bề mặt của cao su đa sắc không thấm nước và chịu được nhiệt là những ưu điểm nổi bật và là điểm mấu chốt đồng nghĩa cho độ bền của sản phẩm khi sử dụng quanh năm trong thời tiết khắc nghiệt, nắng - mưa thất thường.
Với những gì chúng tôi vừa phân tích có thể thấy rằng sàn cao su đa sắc mang những đặc điểm ưu Việt và sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những dự đinh của bạn

Hiện tại những mẫu san cao su này đang công ty Vinafloor cung cấp trên cả nước, với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ như ý muốn của người sử dụng.
>>>>>>>Xem thêm: Sàn cao su phòng gym
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách đến địa chỉ sau để xem mẫu sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM


Ngày cập nhật 2017/06/10 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 42  Tổng số: 304727