Sàn cao su và những chức năng vượt qua mong đợi

Nhiều người thắc mắc trong phòng gym các máy nặng như thế thì làm sao chịu được sức nặng. Nhưng mọi người đều không biết rằng sàn cao su có tính năng đa dạng chịu lực cao, độ co giản tốt mà lại không bị ảnh hưởng của lực quăng. Điều đáng chú ý hơn thì gạch cao su còn có sức chịu nhiệt tốt không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nóng hay lạnh.
Nhiều khi bạn luôn suy nghĩ rằng sàn gạch hay sàn gỗ mới chịu được sức nặng nhưng quả là một sai lầm, sàn cao su có tác dụng công nghiệp gắn hết với sự phát triển kinh tế đi liền với đời sống.Hơn thế nữa với sàn cao su bạn hoàn toàn không cần phải lo ngại đến điều đó vì cao su không bị ảnh hưởng của thời tiết ẩm ướt, mang đến một không gian ấm áp cho các công trình. Sàn cao su đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc… vì vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Có thể nói, gạch cao su vừa có những tính năng tốt lại vừa mang đến thẩm mỹ cao cho các công trình. Nó có nhiều loại dành cho khu vực phòng tập gym, fitness; khu thương mại và công nghiệp. Các vật liệu gạch cao su được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày và đang là những sản phẩm lót sàn hữu ích không thể thiếu trong thời đại hôm nay. 
Sàn cao su có 2 loại thảm cao su cuộn sàn cao su tấm nhưng cả 2 loại sàn cao su này được mọi người ưu chuộng không chỉ vì lợi ích của nó mà còn là vì sự đa dạng về kích thước, màu sắc hay cả về hình ảnh trang trí mà nó mang lại. Nhiều khi sàn cao su vừa có thể để trực tiếp lên đất đá sỏi, nền bê tông, hơn thế nó vừa an toàn mà tiết kiệm được chi phí. 
 


 

Cấu tạo chính của sàn cao su:

- Luôn có sẵn hạt cao su EPDM để phân phối, đủ màu sắc phổ thông. Trường hợp khách hàng có nhu cầu đặc biệt về màu sắc và chất lượng chúng tôi có thể đáp ứng trong thời hạn 7 ngày.
- Sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp.
- Hàm lượng EPDM nguyên sinh trong sản phẩm hạt cao su EPDM từ 22-35% - Khả năng chống lão hóa tốt.
- Sử dụng gốc màu chất lượng cao và hệ lưu hóa chuyên dụng kháng UV - Khả năng giữ màu tốt khi sử dụng ngoài trời.
 


 

Những sự tiện nghi của sàn cao su mang lại thì chưa có bất cứ một sản phẩm nào khác tương tự đem lại. Vật liệu sàn cao su được sản xuất bởi 100% chất liệu cao su tự nhiên có sự chịu đựng cao trong các nơi khắc nghiệt mà lại còn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Cũng chính thế mà đây cũng là lý do mà gạch cao su được mọi người tin dùng trong các phòng tập gym, phòng thi đấu đa năng, khu vươi chơi hay nhiều nơi khác. 
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 22  Tổng số: 298815