Ý tưởng lắp sàn nhựa giả gỗ cho bể bơi như các Resort 5 sao.

Nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường thì ngày càng nhiều kiến trúc sư hướng đến các thiết kế sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời chính là một vật liệu như thế. Với các khách sạn và resort các chủ đầu tư luôn thiết kế không gian nhất là các view như ở bể bơi phải ấn tượng. Vật liệu sàn hồ bơi mới lạ được làm bằng sàn nhựa gỗ còn mang lại vẻ đẹp hết sức sang trọng và gần gũi thiên nhiên tại bất cứ nơi nào.
Hơn thế, sàn nhựa bể bơi k chỉ giúp làm sạch, giữ vệ sinh, ngăn ngừa rêu tảo mà còn mang đến vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho không gian.

 

 

Đặc điểm sàn nhựa lát bể bơi:

- Sàn nhựa này được sản xuất trên quy trình hiện đại, sấy khô và tiệt trùng các loại hạt gỗ làm các loại vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập và phát triển. Vì thế mà sản phẩm không hút ẩm và không bị mối mọt đục khoét hay gặm nhấm.
- Bề mặt sàn luôn khô ráo do đó nên tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi người khi di chuyển xung quanh bể bơi.
- Những thanh sàn kích thước dài hoặc thành vỉ giúp cho việc thoát nước dễ dàng và thi công nhanh chóng.

 

 

Sàn nhựa giả gỗ cho bể bơi dành cho các không gian gia đình cũng như các khách sạn, resort 

Sàn nhựa giả gỗ hoàn toàn phù hợp với các điều kiện thời tiết ở Việt Nam cũng như đáp ứng được các đặc tính của bể bơi. Sản phẩm giúp biến hóa các hồ bơi đơn giản trở nên sang trọng hơn cho các chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng hoặc biệt thự…Chỉ cần một chút thay đổi về vật liệu lát sàn, toàn bộ không gian cũng đã đổi khác
Chính vì điều này mà càng ngày càng có nhiều công trình ngoại thất ở Việt nam lựa chọn sàn nhựa giả gỗ làm vật liệu lát sàn. Không chỉ lắp đặt ở hồ bơi, sản phẩm còn được áp dụng ở rất nhiều nơi như: sân vườn, ban công, sân thượng….Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của sàn nhựa giả gỗ, không gian đều trở nên đẹp và ấn tượng hơn.
Với thiết kế cho nhiều kiểu dáng hồ bơi lạ mắt kết hợp với sàn nhựa giả gỗ, hồ bơi như một đảo ngọc xanh lung linh, huyền ảo, giải tỏ những oi bức của thời tiết. Thật thích thú khi được ngâm mình trong dòng nước mát lạnh này.

 

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com
 

 


Ngày cập nhật 2018/12/22 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 23  Tổng số: 298816