Những giá trị tuyệt vời của sàn nhựa giả gỗ SPC

Sự lỗi thời hay những yêu cầu khắc nghiệt của người tiêu dùng đã đẩy những dòng vật liệu lót sàn truyền thống đi vào quá khứ. Mặc dù vẫn giữ được nét tự nhiên và giá trị vốn có của mình trong nhiều năm, nhưng sự xuất hiện của nhiều mẫu lót sàn mới và hiên đại đã dần chiếm lĩnh thị trường và làm cho con người quên đi những giá trị cũ. 
Trước những thông tin về sàn nhựa giả gỗ SPC thế hệ mới nhất của thế giới đang có mặt tại thị trường Việt Nam, công ty Vinafloor của chúng tôi cũng đã có sự tìm hiểu về dòng sản phẩm này. 
 


Stone Plastic Composite là tên đầy đủ của sàn nhựa SPC, đây là dòng lót sàn nổi bật và mới nhất trên thị trường vật liệu tại thị trường Việt Nam trong năm 2017. Không phải đơn giản SPC có thể thành công nhanh đến vậy mà nó là một xu hướng tất yếu đã được thế giới công nhận từ trước đó. Dự đoán đây sẽ dòng sản phẩm bùng nổ trong năm 2018.

Việc khách hàng lựa chọn sản phẩm sàn nhựa giả gỗ để trang trí cho không gian nội thất trong thời gian gần đây đã có rất nhiều lý do để lý giải cho điều này. Tuy nhiên, có thể tóm gọn trong 1 vài yếu tố, đó là nhờ vào những tính năng nổi bật hay màu mắc đẹp mặt và lôi cuốn người nhìn.
 


Được biết sàn nhựa SPC không chỉ có những tính năng chuyên biệt mà còn luôn mang tới cho người tiêu dùng những điều hoàn toàn bất ngờ. Giá trị mà dòng sàn nhựa này mang lại cho người mua không hề nhỏ:
- Được chế xuất từ nhựa nguyên sinh, cốt trắng 100%, sàn nhựa giả gỗ SPC thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người
- Khả năng chịu được nước tuyệt đối.
- Không bị phá hủy hay chịu tác động của môi trường.
- Sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và không phát sinh chi phí bảo trì.
- Công nghệ sản xuất 5G mang đến sự san trọng và hiện đại
- Sàn nhựa dễ bảo quản và vệ sinh.
Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ SPC còn có rất nhiều tính năng khác nữa.
 


Sàn nhựa giả gỗ SPC sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có cấu tạo gồm 4 lớp siêu bền vững và chắc chắn, chúng đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Sự khác biệt lớn nhất của sàn nhựa SPC nằm ở phần lõi  khi chúng được tăng thêm độ cứng, chịu nước tuyệt đối, tăng khả năng chịu va đập, chống biến dạng gấp nhiều lần so với sàn nhựa PVC
Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ SPC có thể tiết kiệm hơn 30% thời gian lắp đặt mà chất lượng mang lại vẫn rất đảm bảo tối ưu và tuyệt vời.
 


Mặc dù so với một số dòng sàn nhựa cùng chức năng thì SPC mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn nhưng giá bán của chúng trên thị trường không quá cao. Đây là cơ hội để khách hàng có dịp trải nghiệm cũng như cảm nhận được hiệu quả thực tế mà sản phẩm mang lại.
 


Để biết thêm chi tiết về san nhua gia go hay các sản phẩm san nhua, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được hỗ trợ tư vấn.
Hoặc liên hệ Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/12/28 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 21  Tổng số: 298814