Vật liệu chuyên trải sàn phòng gym, fitness, yoga, trung tâm thẩm mỹ, thể dục, thể hình.

Giới thiệu vật liệu sàn chuyên nghiệp trải sàn phòng gym, fitness, yoga, thể dục thể hình..

Ngày nay, có thêm nhiều người quan tâm dáng và da. Chẳng phải chơi, mà ông bà ta có câu: " Nhất dáng, nhì da". Dáng bao giờ cũng đứng nhất, là trước hết, là cái đầu tiên quyết định hơn nhau ở một người. Dáng đẹp, mọi thứ sẽ đẹp (Ở đây, chúng ta không bàn đến "Đẹp người, đẹp nết". 

Chính vì dáng quan trọng, nên đã có rất nhiều người tìm đến các phòng tập, phòng gym, phòng fitness, phòng yoga, phòng thể hình...để tập với mong muốn có một dáng hình đẹp, thon thả, mạnh mẻ, quyến rũ...

Tuy nhiên để tìm được một phòng gym, phòng fitness, phòng yoga, phòng tập...đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật là rất quan trọng. Bởi lẽ đó, đã có nhiều nhà đầu tư đầu tư vào lĩnh vực xây dựng, trang thiết bị, thiết kế phòng gym, phòng tập, phòng fitness, phòng yoga của họ. 

Để xây dựng một trung tâm thẩm mỹ,  phòng tập gym, phòng tập fitness, phòng tập yoga chất lượng cao, chúng ta nên chọn vật liệu gì để lót sàn? Vì trong các loại phòng tập này, vật liệu sàn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng như cái máy tập đa năng, thậm chí quan trong hơn những loại dụng cụ tập khác.

Vinafloor, nhà sản xuất vật liệu lót sàn phòng tập hàng đầu Việt Nam, trân trọng giới thiệu các dòng sản phẩm sau: 

1. Trải sàn phòng tập trung tâm thẩm mỹ, phòng tập gym, phòng tập fitness, phòng tập yoga bằng sàn nhựa vinyl (PVC Tile) 

2. Trải sàn phòng tập trung tâm thẩm mỹ, phòng tập gym, phòng tập fintess, phòng tập yoga bằng thảm gạch trải sàn (Carpet tile)

3. Trải sàn phòng tập trung tâm thảm mỹ, phòng tập gym, phòng tập fintess, phòng tập yoga bằng thảm cao su (Rubber flooring) 

4. Trải sàn phòng tập trung tâm thảm mỹ, phòng tập gym, phòng tập fintess, phòng tập yoga bằng thảm nhựa (Vinyl PVC Flooring) 

Xem hình ảnh sản phẩm do Vinafloor cung cấp cho các phòng tập: 

(Thảm nhựa vinyl dạng tấm, Vinafloor Deluxe Tile Wood Plank gép lại với nhau: Bảo hành 10 năm)

(Thảm nhựa vinyl Deluxe Tile - Mã: 1059 của Vinafloor lót sàn phòng gym, bảo hành: 10 năm)

(Thảm nhựa vinyl dạng tấm ghép lại, Deluxe Tile, Code: 1013 Bamboo giả tre, Bảo hành: 10 năm) 

(Thảm nhựa vinyl giả gỗ dạng tấm ghép lại với nhau Mã: Deluxe 1018) 

(Thảm nhựa vinyl vân gỗ Deluxe Tile 1015, bảo hành: 10 năm) 

(Thảm cao su dày 10mm, dạng cuộn, mã: Vinafloor Rubberflex RFRed) bảo hành 10 năm) 

Carpets.vn có đội ngũ tư vấn, thiết kế, cung cấp và hoàn thiện hệ thống phòng tập, phòng gym, phòng fintness, phòng yoga..tại thị trường Việt Nam và Cambodia...


Ngày cập nhật 2016/04/09 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 90  Tổng số: 506711