Sàn nhựa giả gỗ hút người dùng nhất thị trường nội thất

Sàn nhựa giả gỗ xu hướng hiện đại :

Với xu hướng sử dụng vật liệu xây dừng hiện đại, sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường làm nền các công trình nội thất là sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tự nhiên, khi lát nền lên trông không khác gì gỗ thật, hoa văn của sàn nhựa thì cực kỳ phong phú, từ nhiều loại gỗ non, gỗ công nghiệp đến gỗ sồi, giáng hương, gỗ lâu đời xù xì…Ngoài các đặc điểm tích cực trên, sàn nhựa còn thể hiện chúng là loại nguyên liệu thân thiện, tốt với sức khỏe và môi trường người dùng. Khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ, đá… giúp cong người giảm lượng khai thác gỗ, đá trong tự nhiên – một nguyên nhân ngiêm trọng đã làm cho môi trường sống ngày càng bị xuống cấp. Sàn nhựa cũng đã chứng minh tính an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ vì không chứa các chất độc hại, an toàn cho hô hấp và tiếp xúc.

Sàn nhựa giả gỗ hút người dùng nhất thị trường nội thất

Để chúng ta có thể lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ đúng chất lượng, xứng đáng với chi phí bỏ ra cần lưu ý đến độ mềm dẻo và độ dày lớp bảo vệ bề mặt. Sàn nhựa tốt khi bẻ cong thử thì bề mặt không bị vết rạn nứt như gạch nhựa chất lượng thấp do tỷ lệ nhựa cao hơn còn nếu như là sàn nhựa dởm thì thành phần bột đá nhiều nên không có độ đàn hồi tốt. Ngoài ra lớp bảo vệ trên bề mặt là một yếu tố quan trọng cao có tính quyết định đến độ bền chống bị trầy xước của gạch nhựa, gạch nhựa chất lượng cao thường có độ dày lớp bảo vệ bề mặt từ 0.3mm đến 0.4mm trong khi đó thì gạch kém chất lượng lớp này rất mỏng hầu như không thấy.

Đặc điểm nổi trội, ưu việt của sàn nhựa :

Sản phẩm sàn nhựa Vinafloor luôn đáp ứng được hết các điều kiện, tiêu chuẩn mà người tiêu dùng ở các nước phát triển đòi hỏi như:
-Chống lại trơn trượt, giảm tiếng ồn cực tốt, chống cháy và chống trầy xướt.chịu nước v.v…
-Sử dụng lâu dài mà không bị phai màu cũng như biến dạng.
-Không chứa chất độc hại hay mùi ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.
-Bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng hay lạnh.
-Vi khuẩn không sing sôi được trên bề mặt, nên thích hợp khi thi công cho bệnh viện, nhà trẻ, nhà ở và phòng thí nghiệm.
-Khắc phục được hầu hết các nhược điểm lớn của sàn gỗ tự nhiên như: cong vênh, trầy xướt, kị nước, mùi hôi và ẩm mốc.
-Rất dễ lắp đặt và thay thế dễ dàng cực kì nhanh chóng.
-Mẫu mã nhiều đa dạng phong phú, giống y như thật, kích thước chính xác nên dễ lựa chọn và lắp đặt, độ bền dài hạn, chế độ bảo hành uy tín.


Ngày cập nhật 2016/02/26 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 11  Tổng số: 399003