Sàn nhựa giả gỗ và phòng ngủ

Lựa chọn màu sàn nhựa vân gỗ đẹp cho phòng ngủ

Sàn nhựa giả gỗ không được nhà thiết kế dành riêng cho bất kỳ không gian riêng biệt nào, do đó để lựa chọn được một mẫu sàn nhựa vân gỗ đẹp và phù hợp dành cho phòng ngủ thì bạn nên chú ý đến chất lượng, chủng loại sàn nhựa cũng như màu sắc của nó.

Chủng loại, xuất xứ của sàn nhựa vân gỗ :

Các mặt hàng sàn nhựa trên thị trường hiện nay nếu tích hợp về phong cách thì chúng cũng sẽ có sự phân hóa về giá cũng như chất lượng sản phẩm , sàn nhựa cao cấp và sàn giá rẻ cho phép khách hàng lựa chọn các mặt hàng theo kinh phí của mình sao cho được tối ưu nhất. Về mặt chủng loại, sàn nhựa giả gỗ vô cùng phong phú về mẫu mã, chủng loại nhà sản xuất, chúng ta có thể thấy ngay một số loại chính: sàn nhựa giả vân gỗ , sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả vân thảm, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa 3D…để cho chúng ta dùng một mẫu sàn cho phòng ngủ, sàn nhựa có hèm khóa hoặc sàn nhựa vân gỗ là những lựa chọn hợp lý.

Sàn nhựa giả gỗ và phòng ngủ

Không gian bên trong phòng ngủ được xem là một nơi riêng tư, để thư giãn, nghĩ ngơi vô cùng quan trọng đối với mọi người sau một ngày chúng ta làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy sự chọn lựa tinh tế khi mua màu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ vừa tạo cho các bạn được cảm giác thoải mái, mát mẻ dễ chịu.

Chúng ta cần biết rằng màu sắc sàn nhựa vân gỗ trong phòng ngủ thì không nên chọn tông màu quá sáng sẽ gây chướng mắt khó chịu. Nếu chọn màu sàn nhựa với tông màu tối quá thì sẽ làm cho phòng ngột ngạt. Nên chọn các gam màu trung tính có không quá sáng chói cũng không quá tối tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái quan trọng là vẫn giữ được sự riêng biệt cho từng không gian thiết kế.

Có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc sàn nhựa tùy vào sở thích, cấu trúc thiết kế hay thiết bị nội thất khác trong căn phòng tuy nhiên các bạn có thể chọn tông màu nâu, vàng nâu, vàng nhạt, các tông màu tự nhiên gần gũi của gỗ hay cùng tông màu với giường ngủ, tủ để quần áo để tạo cảm giác gần gũi với môi trường cho bạn một giấc ngủ sâu hơn.


Ngày cập nhật 2016/03/04 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 515  Tổng số: 445865