Tại sao sàn nhựa được truy lùng thay cho sàn gỗ nhiều như vậy

Sàn nhựa loại nào tốt và chất lượng là câu hỏi không chỉ riêng bạn đang tìm kiếm mà còn là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi sản phẩm này hoàn toàn mới trên thị trường, một phần bởi vì hiện nay sàn nhựa có khá nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau.
Sàn nhựa được nhập khẩu về Việt Nam từ nhiều năm nay và càng ngày lại càng trở nên phổ biến. Nếu trước đây chỉ có những gia đình có điều kiện kinh tế cao mới lắp sàn nhựa thì nay bạn có thể thấy nó ở khắp mọi nơi từ nhà ở đến nhà hàng. Sản phẩm đã làm cho thị trường vật liệu trở nên sôi động và đa dạng hơn. Tại sao nó luôn được nhiều người tìm kiếm? Nhưng đi cùng với nó các gia chủ vẫn mong muốn tìm một sản phẩm giá rẻ có chất lượng tốt vì bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu cái đẹp nhưng lại không muốn tốn nhiều chi phí.
 

Tại sao sàn nhựa được truy lùng thay cho sàn gỗ nhiều như vậy
 

Tại sao sàn nhựa luôn được nhiều người tìm kiếm

Với mức thu nhập trung bình, để sở hữu một căn hộ riêng cũng đã tốn rất nhiều tiền. Nhưng khi có căn nhà đẹp bạn lại mong muốn có nội thất đẹp nhưng giá đồ nội thất lại rất cao. Nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm hơn vừa đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm chi phí hơn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ván sàn giá rẻ, sàn nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc, sàn sản xuất tại Việt Nam, sàn nhựa thanh lý nên cũng có giá rẻ. Sàn gỗ giá rẻ là do khâu sản xuất đã được cắt giảm chi phí ở một số hình thức như giá nhân công, giá nguyên vật liệu hay ở các chi phí sau sản xuất như chi phí marketing, chi phí vận chuyển,…
Nhiều người vẫn hiểu sai rằng sàn nhựa giá rẻ sẽ không tốt cho sức khỏe của người sử dụng, cất lượng kém và nhanh hỏng. Điều này cũng đúng trong một vài trường hợp nhưng không phải là tất cả. Vậy làm sao có thể tìm được loại ván sàn công nghiệp có giá rẻ nhưng chất lượng tốt? Hãy dựa vào các gợi ý dưới đây.

* Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ
Hiện nay tất cả các sản phẩm sàn nhựa được nhập khẩu hay sản xuất ở trong nước đầy có giấy chứng nhận ghi rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

* Kiểm tra thông số kỹ thuật
Sàn nhựa hiện nay đều có những thông số kỹ thuật nhất định như chỉ số AC, hèm khóa, cấu tạo, độ dài, rông,…để hiểu hơn về những thông số này mọi người có thể liên hệ trực tiếp Vinafloor nhé.

* Sàn nhựa giá rẻ thường ít được quảng bá
Những sản phẩm sàn nhựa giá rẻ bởi vì ít được quảng bá một phần giảm thiểu chi phí marketting. Nếu không phải sản phẩm được sản xuất dưới một quy trình hiện đại, tiên tiến, các loại chi phí khác thì chắc chắn chúng sẽ không được quảng bá nhiều.
 

Tại sao sàn nhựa được truy lùng thay cho sàn gỗ nhiều như vậy
 

Liên hệ những công ty sàn nhựa uy tín trên thị trường

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có hàng trăm công ty và cửa hàng bán sàn nhựa. Để xác định công ty uy tín, bạn hãy tìm kiếm các dự án mà công ty đó đã thực hiện, số lượng nhân sự, thời gian thành lập và kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với những đánh giá của khách hàng. Khi bạn mua được sàn nhựa ở các ty uy tín hoặc các công ty phân phối, chắc chắn bạn đã mua được sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ hơn các cửa hàng bán lẻ.
 

Tại sao sàn nhựa được truy lùng thay cho sàn gỗ nhiều như vậy
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/08/28 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 512  Tổng số: 445862