Sàn nhựa được tô điểm nổi bật hơn khi có phào chân tường

Lát sàn nhựa trong không gian kiến trúc không còn là điều quá xa lạ. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của ván sàn thì phụ kiện đi kèm không thể tách rời là phào chân tường.
 


 

Phào chân tường hay còn gọi là len tường đã xuất hiện từ khá lâu. Phào là vật liệu không thể thiếu khi lắp đặt ván sàn, giúp che lấp khe hở tiếp giáp giữa tường và sàn nhà làm tăng độ vững chắc, đảm bảo độ bền của sàn trong suốt thời gian sử dụng.

Len tường nhựa là chỉ chân tường (phào) thành phần chính là nhựa PS xốp, bền mặt cán màng vân gỗ rất tự nhiên. PS tổng hợp theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại, sản phẩm là vật liệu xanh và được tái sử dụng 100%. Ở thị trường vật liệu nội thất Miền Bắc có 3 loại phào tường thông dụng và phổ biến nhất.
- Phào chân tường Laminate (gỗ công nghiệp).
- Phào chân tường gỗ tự nhiên.
- Phào chân tường PS (nhựa Polysteren).
Phào gỗ tự nhiên và công nghiệp laminate có kiểu dáng, hình thức khá đơn điệu. Không chịu được nước, dễ cong vênh, biến dạng khi thời tiết thay đổi, là nơi mối mọt rất dễ dàng phát triển.
Phào chân tường nhựa PS có độ bền tốt, khả năng chịu nước tuyệt đối nên tuổi thọ rất cao. Không co ngót, ẩm mốc, mối mọt nên được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường.
 


 

Kết cấu của phao chân tường

Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất bởi sự đa dạng về kiểu dáng, hoa văn phù hợp với mọi công trình dân dụng, đặc biệt là thi công hoàn thiện sàn nhựa, lắp đặt cực kỳ đơn giản có thể dùng keo dán chuyên dụng hoặc đóng đinh trực tiếp vào tường.
- Len tường nhựa: Vân gỗ. đa dạng màu sắc, nhiều chủng loại, chiều cao từ 40mm đến 120mm
- Bề mặt có 2 loại : Vân sần và nhẵn bóng 
- Sản phẩm được đầu tư sản xuất trên dây truyền công nghệ cao cấp của Hàn Quốc
- Qui cách: chiều cao 95mm và 120mm , chiều dày 15mm x chiều dài 2.5M

Mô tả: Len tường nhựa (len chân tường nhựa, phào chân tường nhựa, chỉ viền chân tường nhựa, len nhựa, phào tường nhựa) chịu nước, chống mối mọt, không cong vênh co ngót.
Để chọn vân màu len tường nhựa thì nên:
- Chọn vân màu len tường nhựa hợp tông với màu chủ đạo
- Chọn vân màu len khác hẳn hoàn toàn với màu chủ đạo
- Chọn tông mà chỉ chân tường theo màu thứ sinh
 


Hãy lựa chọn để tận hưởng cho riêng bạn!


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com
 


Ngày cập nhật 2019/04/02 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 73  Tổng số: 294130