Ứng dụng của sàn cao su Everroll vào ngành thể dục thể thao

Everroll mẫu sàn cao su được sản xuất từ những hạt EPDM và cao su tái chế, đây là dòng sản phẩm thuần nhất và thận thiện với môi trường sống của con người. 
Để có được những mẫu sản phẩm chất lượng thì quá trình sản xuất cũng không hề đơn giản một chút nào, phải trải qua nhiều giai đoạn mới cho ra những mẫu sàn như ý muốn đáp ứng mọi yêu cầu của con người.

Thực tế những giá trị mà sàn cao su mang lại là không hề nhỏ và sức ảnh hưởng của chúng cũng rất lớn chính vì vậy mà sàn cao su được ứng dụng cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
Đặc biệt là ở ngành thể dục thể thao, sàn cao su Everroll được sử dụng cho tất cả các hoạt động mang tính giải trí và cạnh tranh. 
Hầu như trong nhiều bộ môn thi đấu và trình diễn như trung tâm thể thao, phòng tập thể dục, luyện tập thể lực, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, công viên nước, sân trượt băng, sàn cao su phòng gym…Ở những khu vực này bề mặt nền nhà khá phù hợp cho việc sử dụng san cao su để trang trí.

Everroll là một loại sàn cao su có giá trị thẩm mỹ cao được lắp ráp cho hàng nghàn dự án thể thao trên toàn thế giới. 
Được kết hợp từ những hợp chất đàn hồi, tạo nên dòng lót sàn có độ đàn hồi và độ bền cao mang tính đặc trưng của Everroll. Không chỉ như vậy sản phẩm còn chịu được tải trọng tốt chống lại các tác động gây thiệt hại cho bề mặt sàng, cộng thêm khả năng chống trượt ổn chống lại các tác nhân khách quan hoặc chủ quan gây trơn trượt đảm bảo an toàn cho các vận động viên di chuyển trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Ngoài những đặc điểm kể trên sàn cao su Everroll còn có một số ưu điểm khác như :
- Chống cách âm, cách điện tốt, không thấm nước
- Sản phẩm bền, sử dụng lâu dài
- Tạo cảm giác êm dịu và ấm áp cho những bước chân của bạn
- Nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau bao gồm các độ dày từ 4->12mm và các dòng đặc trưng như : Everroll Puzzletile, Everroll Multitile và Everroll Protect.

Với những giá trị mà san cao su Everroll mang lại, chúng đã và đang là giải pháp hoàn hảo cho những mô hình nhà thi đấu thể thao, sân thi đấu đa năng, sân thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, sân tennis, sân bóng rỗ)…và phổ biến nhất là ứng dụng làm sàn cao su phòng gym.
Ngoài ra Everroll còn là giải pháp lý tưởng cho các khu lót sàn thương mại, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, văn phòng…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách đến địa chỉ sau để xem mẫu sản phẩm
26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM


Ngày cập nhật 2017/08/03 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2019
 Hôm nay: 15  Tổng số: 231730