Sàn thể thao đa năng Gerflor Taraflex giải pháp về mặt thẩm mỹ

Có thể thấy, khi mà xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ và văn minh thì yêu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại ngày càng cao. Họ đã nghĩ nhiều hơn đến khía cạnh sức khỏe và rõ ràng lĩnh vực thể thao đang được chú trọng.
 
 
Trải qua nhiều năm phát triển, ngành vật liệu xây dựng đã đóng góp không nhỏ cho những thành tựu của ngành thể thao trên toàn thế giới. Đã có khá nhiều dự án nhà thi đấu lớn nhỏ lần lượt ra đời.
Đối với một sân thi đấu trong lĩnh vực thể thao nếu chúng ta quan tâm quá nhiều đến giá thành mà không nghĩ đến chất lượng đó sẽ là tai họa cho chủ đầu tư. Bởi vì ai cũng biết, sân thể thao đã đi vào hoạt động, thì không thể dừng lại để thay đổi, sửa chữa hoặc thay đổi phương án sản phẩm lót sàn khác. Nếu điều này xảy ra,sẽ mang lại thiệt hại vô cùng lớn cho chủ đầu tư vì:
- Tốn chi phí đầu tư ban đầu
- Ngưng hoạt động giữa chừng để thay thế, sữa chữa, hoặc làm mới sẽ tốn khá nhiều thời gian
- Thiệt hại về doanh thu, bỏ tiền ra làm mới
- Mất khách hàng do dán đoạn
 
 
Về tính thẩm mỹ của sản phẩm thì theo quan sát và nghiên cứu của công ty Vinafloor trong nhiều năm vừa qua đã cho thấy, thẩm mỹ là điều bắt buộc trong một sân chơi thể thao để tạo nên thương hiệu và hình ảnh của sân thi đấu. Đã có rất nhiều thương hiệu sàn thể thao khác nhau lần lượt xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chúng mang những tính năng nổi bật và những lợi ích nhất định.
Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm sàn thể thao đa năng Gerflor Taraflex.
Đây là sản phẩm được sản xuất tại Pháp và Gerflor là 1 trong những nhà cung cấp sàn thể thao số 1 hiện nay.
 
 
Có thể thấy, về mặt chất lượng của sản phẩm quý khách không cần phải bận tâm vì đây là dòng sàn thể thao được sản xuất 100% tại thành phố Lyon của nước Pháp. Sản phẩm cực kì chất lượng đúng với bản chất của thảm thi đấu chuyên nghiệp.
Hiện tại Vinafloor đang được Gerflor tin tưởng và giao phó nhiệm vụ phân phối sàn thể thao đa năng tại thị trường Việt Nam với quy mô trên toàn quốc.
 
 
Cũng giống như những dòng sản phẩm khác, sàn thể thao Gerfloor Taraflex được ứng dụng lót sàn cho nhà thi đấu, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng đá trong nhà, sân bóng chuyền, nhà thi đấu đa năng… Và đây là sự lựa chọn số 1 của nhiều chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam.
 
 
Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc đáp ứng được những yêu cầu đặt ra như: 
- Chống trơn trượt, chống cháy, cách điện
- Kháng khuẩn, chống trầy xước
- Hạn chế tổn thương khi va chạm
- Vệ sinh dễ dàng…
Đặc biệt có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau giúp cho các chủ đầu tư và các đơn vị có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tăng tính thẩm mỹ cho những dự án của mình.
 
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978 570 245 gặp A.Nam để được hỗ trợ và tư vấn.
Công Ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

Ngày cập nhật 2017/12/17 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2020
 Hôm nay: 108  Tổng số: 263147