Tại sao quý vị nên mua sàn thể thao đa năng của Vinafloor

Kính thưa quý vị, nhu cầu thể thao của con người Việt Nam ngày càng được quan tâm và đẩy mạnh. Đã có khá nhiều công trình và dự án xây dựng sân thi đấu thể thao ra đời trong khoảng thời gian ngắn vừa qua.
Yêu cầu về một sân tập luyện và thi đấu phải đảm bảo các yếu tố về mặt chất lượng và thẩm mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.
 
 
Nắm được tâm lý này từ lâu, chính vì vậy mà có sự ra đời của công ty Vinafloor – một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lót sàn trên toàn quốc.
Để đảm bảo về mặt kỹ thuật cho một nhà thi đấu chuyên nghiệp, chúng tôi đã nhập khẩu những mẫu sàn thể thao chất lượng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
Và hầu hết các sản phẩm này đóng vai trò như một tấm sàn thể thao đa năng khi chúng có thể sử dụng cho bất cứ loại hình hay bộ môn thi đấu nào.
 
 
Vậy sản phẩm của chúng tôi có gì đặc biệt, tại sao quý vị nên chọn mua sàn thể thao của Vinafloor chúng tôi?
- Thưa quý vị, Vinafloor là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phầm sàn thể thao của chúng tôi được nhập và sản xuất từ các nước chuyên về sàn như: Gerflor (Pháp), LG (Hàn Quốc), Responsive (Ấn Độ), Grabo (Hungary), Tarkett (Thụy Điển), Asiaflor (Châu Á)… Khi mang đến với khách hàng đây là những dòng sàn thể thao đa năng chất lượng và chi phí thấp nhất thị trường.
 
 
Một câu hỏi từ khách hàng “ Tôi không ở TP.HCM cũng không ở Hà Nội, vậy làm thế nào tôi mới có thể mua được sản phẩm sàn thể thao của quý đơn vị ”
- Vinafloor đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới tận nhà bạn. Chỉ cần quý vị để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Vinafloor, quý vị sẽ được tư vấn và báo giá sản phẩm sớm nhất có thể.
 
 
Mua hàng online có an toàn không ?
- Về điều này, quý vị tuyệt đối yên tâm, khi mua hàng tại Vinafloor các bạn hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm hoặc chuyển hàng sai mẫu mã và không đúng kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của Vinafloor hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi mua hàng của đơn vị chúng tôi.
Vinafloor giải pháp an toàn và tối ưu cho sàn nhà của bạn !
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các loại sản phẩm lót sàn nói chung hay những mẫu sàn thể thao nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn giải đáp thắc mắc
Công ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

Ngày cập nhật 2017/10/14 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2020
 Hôm nay: 108  Tổng số: 263147