Sử dụng sàn thể thao đa năng kids club lót nền cho sân chơi trẻ em

Thi đấu thể dục thể thao mang lại nhiều lợi ích to lớn cho con người, chúng không chỉ giúp có một sức khỏe tốt và một thể trạng khỏe mạnh mà còn mang lại tinh thần khỏe khoắn cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc và học tập.
Đối với trẻ em là những thế hệ trẻ ngày nay thì vệc rèn luyện thân thể ngay từ những ngày còn nhỏ là việc làm hết sức cần thiết. Các bậc phụ huynh đã định hình sẵn cho con em mình cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như thế nào là tốt nhất có thể.
 


Thưa quý vị, môi trường học tập và các hoạt động giải trí có sức ảnh hưởng cực lớn đến thể chất của các bé trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Nhận thấy tầm quan trọng này thế nên những hoạt động giải trí thể thao thường ngày dành cho các trẻ nhỏ luôn được quan tâm và chú ý.

Trong những khu vực giải trí hay các mô hình thể thao tập luyện và thi đấu. Nếu như cơ sở vật chất được xem là điều kiện cần để mang tới một nhà thi đấu chất lượng cho các trẻ nhỏ thì điều kiện đủ để mang đến một sân chơi văn minh và hiện đại cho các bé chính là bề mặt nền nhà phải đảm bảo an toàn và chất lượng.


Khi mà những dự án đầu tư cho sân chơi trẻ em mọc lên ngày càng nhiều thì việc lựa chọn mẫu sản phẩm trải sàn như thế nào mới là hợp lý, luôn được các chủ đầu tư chú trọng quan tâm và việc lựa chọn đó cũng không hề dễ dàng.
Bài viết ngày hôm nay Vinafloor sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dòng sàn thể thao có tên kids club, đây là mẫu trải sàn chuyên dụng cho sân chơi của trẻ em vừa được công ty chúng tôi nhập khẩu trong thơi gian gần đây.
 


Cũng giống như một số sản phẩm khác thì kids club là dòng sàn thể thao đa năng được sử dụng cho hầu hết tất cả các dự án và công trình lớn nhỏ khác nhau cho sân chơi trẻ em.
Mặc dù sàn thể thao kids club mới ra mắt tại thị trường Việt Nam không lâu, tuy nhiên sức hút của nó không hề nhỏ, chúng dần được ưa chuộng và thay thế cho một số khu vực đang sử dụng mẫu vậy liệu lót sàn truyền thống.
 


Kids club là mẫu sàn thể thao đa năng mang những đặc điểm nổi bật như: 
- Chống trơn trượt khi di chuyển
- Kháng khuẩn tốt
- Chống trầy xước, chống cách điện
- Không gây ồn ào khi đi lại
- Hạn chế các tổn thương với thân thể khi va chạm với mặt nền
- Màu sắc nổi bật và đẹp mắt, lôi cuốn người nhìn
- Sản phẩm sàn thể thao kids club có độ bền tốt, thời gian sử dụng lâu dài
- Độ nảy tốt
- Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng
- Giá trị thẩm mỹ cao.
Dù là sản phẩm mới nhưng sàn thể thao kids club là mẩu sản phẩm chất lượng không thua bất kì dòng sản phẩm lót sàn nào. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu lót sàn ngày càng phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.


Mọi chi tiết về sàn thể thao kids club hoặc các sản phẩm sàn thể thao đa năng khác của công ty Vinafloor, vui lòng liên hệ anh Nam qua số điện thoại 0978.570.245 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và báo giá sản phẩm
Hoặc liên hệ Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/12/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 130  Tổng số: 208783