Cách bảo vệ sàn nhựa bền và sạch sẽ

1.Giữ gìn sàn nhà của bạn

 

Một trong những cách tốt nhất để bảo dưỡng, chăm sóc sàn nhà của bạn là gì? Tháo giày dép của bạn trước khi vào cửa. Nó thật dễ dàng, ngoài ra còn cung cấp lợi ích đáng ngạc nhiên trong việc bảo vệ sàn nhà của bạn.

Tại sao việc cởi giày trước khi vào nhà lại tạo ra tác động tích cực như vậy đối với sàn? Hãy nghĩ về tất cả các rãnh dưới đế giày của bạn. Những khu vực này là khu vực hoàn hảo để chứa đựng bụi bẩn và đặc biệt là bùn dính sau mưa. Mặc dù bạn đã lau giầy qua tấm nỉ, nhưng các hạt bụi bẩn vẫn bị mắc và bám dính vào những khe rãnh đó.

Mang giày của bạn vào nhà, thậm chí chỉ một lần, cũng khiến sàn nhà của bạn có khả năng bị trầy xước từ bất kỳ mảnh vụn đá nào dính trong giày. Cởi giày trước khi vào nhà sẽ giúp bảo vệ ván sàn nhựa Vinyl, giúp chúng có tuổi thọ dài hơn, giúp tiết kiệm tiền và rắc rối hơn về lâu về dài.

 

 

 

 

2. Hạn chế tiếp xúc với hóa chất


Bãi cỏ của bạn vừa được phun hóa chất xử lý cỏ dại, hoặc bất kỳ loại thuốc diệt cỏ nào dùng để xử lý bãi cỏ đều có thể dính trên đế dép của bạn và được bạn vận chuyển vào nhà.

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc tiếp xúc lâu dài với hóa chất thể này là có hại, vậy mà bạn đã thả chúng vào không khí mà gia đình bạn hít thở mỗi ngày.

Một trong những phương pháp tốt nhất để hạn chế sàn nhựa giả gỗ, bị tiếp xúc trực tiếp với hóa chất là bạn không nên đi giày vào trong nhà.

 

3. Giảm độc tố

 

Cùng với bụi bẩn bám vào đế giầy, các chất độc tố cũng theo vào. Các chất gây ôi nhiễm, khói bụi và độc tố của tất cả các loại có thể dễ dàng dính vào giày của bạn và mang thẳng vào nhà bạn.

Sức khỏe của toàn bộ thành viên trong gia đình luôn được đặt nên hàng đầu. Đặc biệt nếu có trẻ con hay bò quanh nhà để chơi, thì việc để dép ngoài cửa là điều chắc chắn nên làm.

 

 

 

 

 

4. Giảm tiếng ồn


Giày dép khi đi thì thường gây ra nhiều tiếng động, tiếng ồn ào rất khó chịu. Nhất là với những căn hộ ở gần hành lang, nơi trung tâm đi lại của rất nhiều người. Họ hoàn toàn đồng ý với điều này.

Đi vòng quanh nhà bằng chân trần hoặc dép đi trong nhà, bạn sẽ cảm thấy âm thanh nhẹ nhàng và thư thái hơn, giúp thư giãn hơn là đi loanh quanh trong đôi giày ồn ào. Trái ngược với những đôi giày đế cứng, sự mềm mại của dép hoặc vớ làm giảm âm thanh và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bất kỳ ai khi đi.

 

 

 


5. Hãy sẵn sàng để thư giãn


Với một ngày mệt mỏi ngoài xã hội về nhà là nơi mà bạn được thư giãn nhất. Hành động đơn giản là tháo giày của bạn trước khi vào trong nhà, sẽ giúp nhắc nhở bạn rằng bạn đang bước vào một không gian khác. Để bất kỳ mệt mỏi, tiêu cực ở phía sau và bước vào một không gian thư giãn, thoải mái nhất trong nhà bạn.

Chúng tôi đã kinh doanh trong ngành hơn trục năm - chúng tôi yêu thích sàn nhựa và có kinh nghiệm về ván sàn Vinyl! Bạn là khách hàng của chúng tôi, Vinafloor đảm bảo hỗ trợ khách hàng hài lòng nhất trong suốt quá trình mua và trong quá trình bảo hành sàn nhựa hèm khóa Vân gỗ là mục tiêu chính của chúng tôi.

Như mọi khi, công ty chúng tôi ở đây để trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi nào về sàn nhựa giả gỗ của bạn có. Cho dù bạn mới bắt đầu quá trình tìm hiểu, có nhiều câu hỏi bạn chưa có phương hướng và câu trả lời chính xác về thương hiệu sàn nhựa Vinyl, kiểu màu sắc, kiểu sàn, giá sàn Vinyl. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

 

 

 

 

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng
174/20 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (A.Nam)

 


Ngày cập nhật 2020/11/04 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 37  Tổng số: 313610