Cách chọn nhà phân phối Sàn Vinyl

Mục đích kinh doanh của các cửa hàng chuyên phân phối vật liệu xây dựng nói chung và sàn vinyl nói riêng đó là có được mức lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm thế nào để chọn đúng nhà phân phối sàn cho cửa hàng của mình? Tiêu chí nào ở một nhà phân phối cần phải có để đảm bảo cho việc kinh doanh luôn thuận lợi, phát triển cách bền vững? Cùng Vinafloor tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây!
 

Tại sao sàn vinyl là dòng vật liệu có biên lợi nhuận cao ?

 

Nói đến ngành vật liệu xây dựng chắc hẳn ai cũng hiểu đây là ngành có biên lợi nhuận cao hơn các nhóm ngành khác. Tuy nhiên, không phải vì điều này mà chỉ cần bỏ ra số vốn để đầu tư thì có thể gặt hái được thành công. Điều quan trọng nhất là phải tìm đúng nhà phân phối mới có thể đảm bảo mức lợi nhuận như mong đợi. Vậy lợi nhuận kinh doanh từ sàn nhựa là bao nhiêu? Cũng tương tự như các ngành khác, lợi nhuận được đo lường trên định mức bán hàng. Nếu bán ra với sản lượng tốt thì lợi nhuận đạt được sẽ rất cao. Ngoài ra, để bán tốt thì các nhà kinh doanh cần phải có kỹ năng bán và chăm sóc khách hàng tốt.


Ván sàn được xem là dòng vật liệu mới trong ngành nội ngoại thất. Và đây được xem là sản phẩm nằm trong top cao cấp. Cho đến bây giờ, người ta thường mặc định, dùng sàn vinyl để ốp lát thường mang lại sự sang trọng và cao cấp hơn so với các loại gạch men truyền thống. Và dễ hình dung rằng, càng về sau, nhu cầu sử dụng ván sàn sẽ ngày càng gia tăng theo sự phát triển không ngừng của ngành bất động sản. Do đó, nếu quý đại lý đang kinh doanh về vật liệu xây dựng hay đang có ý định khởi nghiệp thì nên tham khảo qua nhóm sản phẩm này.

 

 

 

 

Làm thế nào để được làm đại lí phân phối ?
 

Điều kiện để trở thành đại lý phân phối ván sàn đơn giản hơn rất nhiều so với các loại hình kinh doanh phân phối khác. Quý đối tác đang hoạt động trong ngành nội ngoại thất. Đang có cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, bán đồ nội thất, gạch lát, sàn nhựa, sàn ván gỗ, … Đang là nhà thầu, công ty xây dựng. Là công ty kiến trúc, tư vấn thiết kế và thi công. Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như giấy dán tường, bàn ghế, tủ kệ, … Thậm chí hiện là cộng tác viên đang bán sản phẩm cho công ty đều có thể trở thành đơn vị phân phối sàn Vinyl. Chỉ cần bạn đang hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đều có thể trở thành đại lý


Để có thể chọn đúng nhà phân phối nhằm mang lại sự bền vững cho hoạt động kinh doanh của mình thì điều đầu tiên cực kỳ quan trọng đó là chọn được nhà phân phối có đủ năng lực và có chính sách đặc biệt, rõ ràng dành riêng cho các nhà đại lý. Nhà phân phối Vinafloor là một trong những công ty cam kết vận hành hệ thống kênh Đại lý bằng các chính sách minh bạch nhằm mang lại quyền lợi và doanh thu cao nhất cho các nhà Đại lý tham gia vào chuỗi hệ thống. Ngoài ra, hệ thống phân phối Vinafloor còn mang lại sự đảm bảo cao cho các nhà kinh doanh về chính sách giá cố định, được niêm yết rõ ràng trên cùng một phân khúc kênh Đại lý.

 

Triết lý kinh doanh

 

- Định hướng: Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi để giải quyết những vấn đề mà khách hàng cần, luôn tập trung vào những việc tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Phát triển phải đi kèm với sự bền vững về môi trường, con người và trách nhiệm với xã hội.
- Về sản phẩm: Sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố:
+ Là vật liệu tốt, có độ bền cao;
+ Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường;
+ Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.
Hợp tác: Win – Win – Win duy trì sự rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác.
Con người: Phát triển con người trong tổ chức, đào tạo chuyên môn làm việc, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

 

 

 

 

 

Chính sách dành riêng cho Đại lý
 

Khi trở thành đại lý của Nhà phân phối Vinafloor, nhà kinh doanh sẽ nhận được nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho các đơn vị đại lý. Điều đặc biệt ở đây là không phải nhà phân phối nào cũng áp dụng chính sách ưu đãi như nhau. Với chúng tôi, để phát triển bền vững cần rất cần đến những nhà kinh doanh trong hệ thống đại lý. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng đề ra các chính sách tốt nhất nhằm mang lại quyền lợi cho các nhà đại lý và những chính sách này chỉ có ở đây.

- Chính sách bảo hành: Các sản phẩm do Vinafloor phân phối đều có tính cam kết bảo hành cao trực tiếp từ nhà sản xuất và tính cam kết uỷ quyền bảo hành trực tiếp.
- Chính sách bảo hành được áp dụng theo chính sách đổi trả hàng hóa của vinafloor.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành chung và riêng cho từng dòng sản phẩm được quy định rõ nhằm đảm bảo quyền lợi của đại lý và khách hàng của mình.
- Chính sách giá và lợi nhuận: Chúng tôi áp dụng chính sách giá bán niêm yết đồng bộ cho toàn hệ thống bao gồm các mức.
- Giá tiêu chuẩn: Giá áp dụng cho khách lẻ mua để lắp cho chính công trình của họ, giá tiêu chuẩn được xây dựng trên mức lợi nhuận kỳ vọng của đại lý và chi phí tổ chức thi công. Mức giá tiêu chuẩn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm trong phạm vi cho phép tuỳ thuộc vào chi phí thi công và vận chuyển từng vùng.
 

 


 

Trong hoạt động kinh doanh, đại lý sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi riêng

- Chính sách giá đại lý: Chính sách giá đại lý được niêm yết đồng bộ để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng giữa các đại lý.
- Chính sách thanh toán và công nợ: Vinafloor áp dụng chính sách cho công nợ đối với những đơn vị đại lý đảm bảo các hạng mức đặt hàng. Ngoài ra, luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất nhằm giúp cho các nhà kinh doanh dễ dàng hơn trong vấn đề xoay vòng vốn cửa hàng của mình.
- Chính sách khiếu nại: Nhà phân phối chúng tôi rõ ràng trong việc tiếp nhận, thực hiện và xử lý các vấn đề khiếu nại từ khách hàng. Những điều khoản về phần khiếu nại được cụ thể trong chính sách đại lý.
Có hệ sinh thái sản phẩm phong phú, thiết kế đẹp với chất lượng ổn định
Chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm chính là yếu tố then chốt giúp quyết định hành vi mua hàng của khách hàng cuối cùng. Do đó, việc tập trung vào chất lượng, thiết kế và phân chia từng dòng hàng, từng bộ sưu tập phong phú, đa sắc màu, đáp ứng được mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng, từng hạng mục công trình và từng phong cách người dùng. Vinafloor không ngừng cập nhật xu hướng, mang về Việt Nam những mã màu độc đáo, khác biệt mà không phải nhà phân phối nào cũng có thể đáp ứng được.

Có hệ sinh thái phong phú

Vinafloor sở hữu hệ thống phân phối sản phẩm đa dạng và chuẩn chất lượng

Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ sàn gỗ đến sàn nhựa, sàn tự nhiên, gỗ nhựa ngoài trời, phụ kiện chính hãng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng ở mọi phân khúc. Đến với chúng tôi, Quý đại lý không cần phải tìm kiếm thêm các nhà phân phối khác. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm từ thị trường. Toàn bộ sản phẩm do Vinafloor phân phối đều được nhập khẩu chính hãng. Chất lượng luôn được kiểm định nghiêm ngặt.

Có các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
Vinafloor tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu độc quyền. Chúng tôi sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và được nhập khẩu 100% trực tiếp từ các nhà máy lớn như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Sở hữu nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường như:

 

 

 

 

Những thương hiệu phân phối bởi Vinafloor đều độc quyền được sản xuất từ các nhà máy lớn

Năng lực sản xuất ở các nhà máy mà chúng tôi hợp tác được các chuyên gia trong ngành gỗ đánh giá rất cao. Quy trình sản xuất quy về một thể thống nhất, đảm bảo kiểm soát đầu vào đến đầu ra khép kín, không bị gián ở bất cứ khâu nào từ thiết kế đến thành phẩm.

Có tổng kho gần ngay nơi đại lý hoạt động
Vinafloor xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng với 3 tổng kho ở miền Bắc (Hà Nội) – miền Trung (Đà Nẵng) – miền Nam (TP. Hồ Chí Minh) và nhiều chi nhánh kho trung chuyển trải dài khắp 3 miền. Như vậy, Quý đại lý có thể sử dụng hệ thống hạ tầng của chúng tôiI cách thuận tiện, nhanh chóng mở rộng phạm vi kinh doanh toàn quốc mà không cần tìm đến các nhà phân phối khác.

Ngoài ra, văn phòng, nhân viên hỗ trợ và các chi nhánh của Vinafloor có mặt trên toàn quốc tại miền Bắc (Hà Nội), Miền Trung (Đà Nẵng), Miền Nam (TP Hồ Chí Minh) và miền Tây (Cần Thơ) nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho Khách hàng khi cần được hỗ trợ.

Có mức chiết khấu lợi nhuận trực tiếp cao với chính sách chiết khấu năm rõ ràng
Chúng tôi luôn nỗ lực để đại lý có được mức lợi nhuận cao nhất trong mặt bằng chung của ngành bằng các hoạt động cải tiến sản phẩm, mẫu màu và chất lượng. Đồng thời, quản trị tốt công tác cạnh tranh và giới hạn đại lý bán hàng.

Mỗi năm 2 lần, Vinafloor xếp hạng đại lý nhằm nâng hạng mức ưu đãi cho những đơn vị có hoạt động kinh doanh tốt cũng như sẽ nâng hạng mức chiết khấu theo từng bậc đã được cụ thể trong chính sách đại lý.

 

Cam kết của nhà phân phối Vinafloor

 

Nhà phân phối Vinafloor luôn cam kết với đối tác đại lý rõ ràng và minh bạch

Chunga tôi xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối toàn quốc, đồng nhất về giá bán và chính sách hỗ trợ, giúp đại lý dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh. Đại lý có thể lấy. Do đó, sẽ nhận được mức chiết khấu cuối năm và biên lợi nhuận cao. Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2022/03/15 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 291  Tổng số: 525345