Nên lựa chọn sàn nhựa chất lượng như thế nào?

Một căn phòng đẹp, phong cách hoặc thậm chí toàn bộ ngôi nhà có thể thay đổi đáng kể bằng cách đơn giản hóa là vật liệu sàn nhựa trang trí. Đặc biệt, sàn nhà là nơi rất quan trọng bởi vì khi bạn bước vào bất kỳ phòng nào, không gian nào mặt nền sàn thường chiếm ưu thế và sẽ là sản phẩm đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn.

Đó là lý do tại sao, phải đảm bảo rằng sàn nhà được lắp đặt theo cách tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng nó trong một thời gian dài. Lắp đặt đúng cách sẽ làm cho sàn nhà bạn bền để có thể phục vụ bạn trong một thời gian dài mà không cần sửa chữa hoặc lắp đặt sàn mới. Và sàn nhựa là lựa chọn cho sự hoàn hảo về giá cả, chất lượng và độ an toàn.

 

 

Chất lượng sản phẩm được thực hiện trong quá trình lắp đặt sàn xác định tuổi thọ sàn nhựa sẽ kéo dài bao lâu? Có rất nhiều sai lầm trong quá trình lựa chọn sàn. Bạn phải tránh những sai lầm khi mua và lắp đặt sàn nhựa giá  quá rẻ bằng mọi giá nếu bạn không muốn gây ra kết quả không mong muốn.

 

Cân nhắc khi tìm hiểu sàn nhựa

 

- Có rất nhiều vật liệu sàn nhựa mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Nếu bạn muốn sàn nhựa của bạn tồn tại trong một thời gian rất dài và có tuổi thọ cao, bạn phải đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng. 
- Và điều quan trọng thứ 2 là tránh mua phải sàn nhựa kém chất lượng. Mẫu mã ván sàn đa dạng, lại là loại sàn luôn hot trong nhiều năm qua. Nên hiện nay có quá nhiều loại sàn phẩm kém chất lượng. Bạn nên chọn đơn vị uy tín để mua sàn nhựa có chất lượng cao.

- Mặc dù các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn - kém chất lượng có vẻ rẻ và hấp dẫn, nhưng bạn sẽ buộc phải chi nhiều tiền hơn con số đó để được sử dụng trong một thời gian dài. Mà không phải lo về các vấn đề sửa chữa hay vá vết rách của sàn nhựa tự dán.

 

 

- Lựa chọn đúng sản phẩm, cũng như mọi thông số bạn cần biết, sẽ giúp bạn hiểu được loại sàn nhựa đó có phù hợp với nhà mình không? Đảm bảo rằng bạn có tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng nhất. Những câu hỏi như: Sản phẩm có bảo hành không? Bảo hành sàn nhựa bao lâu, trong những trường hợp nào? Nó có phù hợp với khu vực sẽ lắp đặt không? Độ mài mòn là bao nhiêu? Có chống cháy không?… Lựa chọn một công ty bán sàn nhựa uy tín, có đội thợ giàu kinh nghiệm, bảo hành đầy đủ. Bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ hoặc thay thế, nếu sàn nhà bạn có vấn đề. 

- Nếu bạn có con nhỏ, bạn sẽ phải tính đến chúng khi làm sàn có an toàn cho trẻ em và người già là đặc biệt quan trọng. Có những tầng sẽ rất tốt cho người lớn nhưng sẽ là một thảm họa với trẻ em trong nhà. Một số loại sàn có thể trơn và đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ nhỏ khi chúng chạy quanh nhà. Mỗi loại sàn nhựa sẽ có vân trơn và vân sần khác nhau. Bạn nên lưu ý khi lựa chọn tấm ván sàn phù hợp.

 

 


Do sàn nhựa giả gỗ khá dễ lắp đặt, nên nhiều khách hàng để giảm thiểu chi phí mua tấm lót sàn nhựa tối đa, thường tự thi công sàn. Chính vì vậy, nếu không có một kế hoạch thích hợp, một quy trình các bước rõ ràng, bạn khó có thể thi công đúng cách… Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng không có sự nhầm lẫn và mọi công việc được thực hiện chính xác từ đầu đến cuối. Bạn sẽ không phải chạy đi khắp nơi để mua vật tư về lắp đặt, khi đã có kế hoạch lắp sàn nhựa vân đá đầy đủ.


Hơn thế nữa, thực sự khi bạn lắp đặt sàn không thể thiếu được những chuyên gia có kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng được, để đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả tốt nhất khi cài đặt. Nếu lắp đặt sai cách thì tuổi thọ sàn nhựa cũng bị giảm và bạn sẽ khá tốn kém khi phải thay thế sàn mới hoặc sửa chữa sàn trong một thời gian ngắn.

 

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2020/08/05 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 23  Tổng số: 309141