“Sàn nhựa giả gỗ” được sử dụng ngay cả không gian ngoại thất

Không gian ngoại thất còn được gọi là không gian ngoài trời, nơi hoàn toàn “nude” với thiên nhiên tiếp xúc với tất cả kiểu khí hậu: nắng, mưa, gió, lốc, bão bùng vào không gian này.Thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho các khu vực, không gian ngoài trời hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp mới cho không gian nội thất khá hot hiện nay từ những khu vực phát triển.Các loại sàn nhựa ngoài trời chuyên dụng cho các khu vực không gian ngoài trời sẽ đem đến những không gian nội thất ngoài trời và ngoại thật ấn tượng và mang lại những yếu tố độc đáo.

 

 

Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời:

Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời được sản xuất từ nguyên liệu chính là hỗn hợp bột gỗ và hạt nhựa, vì vậy có tính năng:
- Chống mài mòn, chống phai màu, không bị nứt gãy
- Chống bám bẩn, chịu thời tiết mạnh
- Sản phẩm này có một lớp vỏ cao cấp bao phủ hoàn toàn phần lõi bên trong của sản phẩm, làm cho sản phẩm chống lại các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài như: tia cực tím, chất lỏng, côn trùng và các loại vi khuẩn, nấm mốc
- Đồng thời lớp vỏ và lớp lõi được ép chung trong một khuôn với nhiệt độ rất cao, vì vậy không có chất kết dính hoặc hóa chất gây hại cho môi trường.
- Lớp lõi sử dụng nguồn nhựa tái chế và sợi gỗ tái chế mật độ cao, 100% nguyên liệu có thể tái chế sử dụng.
- Sản phẩm hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng và được bảo hành 25 năm với đối tượng hộ gia đình, 10 năm với khu vực công cộng.

 

 

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng cho những không gian ngoài trời nào

Với mức giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời ngày nay thường rất rẻ kể cả với các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thì chúng ta có nhiều phương án lắp cho các khu vực ngoài trời như:

- Không gian sân thượng: Với những khu nhà cao tầng hay các căn hộ cao cấp có hướng ngoài trời, sân thượng thường thường là nơi tổ chứcnhững bữa tiệc nhỏ với bạn bè hoặc với gia đình thường sẽ cần sàn lát và lựa chọn sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho sân thượng là một giải pháp vô cùng hợp lý. Hãy chọn các kiểu sàn nhựa giả gạch hay giả đá cho sân thượng là vô cùng hợp lý, nó mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chúng ta.

 


- Không gian sân vườn: Các ngôi nhà có khuôn viên sân vườn rộng rãi cũng là nơi vô cùng thích hợp để chúng ta lựa chọn sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lắp đặt các khu vực này sẽ cần rất nhiều sàn lát. Với các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thì chúng ta sẽ không hề phải lo lắng về chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

 


- Không gian ban công ngoài trời: Có nhiều khu vực nhà có ban công khá rộng, để tận dụng được không gian này bạn nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời để tạo ra 1 không gian đẹp có thể dùng cho các việc như có thể để 1 bộ bàn ghế để uống trà hay cafe ngắm cảnh mỗi sớm mai hay buổi hoàng hôn.

 

 

=> Qua đó, chúng ta thấy lựa chọn sàn nhựa ngoài trời không chỉ phụ thuộc vào giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời mà chúng ta còn phải phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của từng sản phẩm để đem lại cho chúng ta những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2018/12/21 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2019
 Hôm nay: 39  Tổng số: 231687