Sàn thể thao Durafloor sản phẩm đa năng cho các bộ môn thi đấu

Ở khu vực Đông Nam Á, ngành thể thao đang ngày một phát triển lớn mạnh trong đó có Việt Nam. Các nhà đầu tư luôn mong muốn xây dựng một mô hình thi đấu hay một mặt sân chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và đảm bảo chất lượng chuyên môn của trận đấu.
 


Theo sự tìm hiểu của công ty Vinafloor thì các thương hiệu sàn thể thao của nhiều nước nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu vào thị trường nước ta ngày một đa dạng với số lượng ngày càng nhiều. Sản phẩm không chỉ được sản xuất từ những nước hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực vật liệu lót sàn mà sản phẩm còn mang lại những giá trị to lớn về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao.
Ngoài ra, thể thao Việt Nam đang từng bước hòa nhập với nhịp đập của thể thao thế giới, chính vì vậy mà các thương hiệu của sàn thể thao khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam lại tạo cơ hội thuận lợi cho ngành thể thao của nước ta phát triển mạnh mẽ hơn.
 


Được biết Durafloor là một trong những nhà máy sản xuất lớn của thế giới về hệ thống lót sàn, keo dán xây dựng và các công trình liên quan đến trang trí sàn nhà.
Sàn thể thao của Durafloor được sản xuất theo một quy trình khép khín, máy móc hiện đại và tân tiến đã cho ra các mẫu sàn thể thao đa năng chất lượng và đẹp mắt chúng được sử dụng cho tất cả các bộ môn thi đấu khác nhau.
 


Về cơ bản thì chất liệu hay cấu tạo của sàn Durafloor rất giống với các thương hiệu sàn thể thao khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam và do chính Vinafloor cung cấp trên toàn quốc. Sản phẩm chỉ khác ở chỗ thương hiệu và quốc gia sản xuất. 
Durafloor là một dòng sàn thể thao đa năng nhất hiện nay khi chúng có thể được sử dụng lót sàn ở nhiều bộ môn cho sân thi đấu và nhà thi đấu khác nhau như: sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân bóng đá mini, sân bóng bàn, nhà thi đấu đa năng…
 


Một vài ưu điểm vượt trội của sàn Durafloor như:
- Có khả kháng khuẩn tốt, chấm nấm mốc.
- Chống trơn trượt.
- Chống cách điện, chống trầy xước.
- Tránh những tổn thương khi va chạm với thân thể.
- Vệ sinh dễ dàng.
- Thi công nhanh chống.
- Sản phẩm tốt, an toàn với sức khỏe của con người và không gây ô nhiễm môi trường


Hiện tại thì sàn thể thao Durafloor cũng để lại những ấn tượng khá tốt khi chúng được sử dụng khá nhiều cho các dự án thể thao tại Việt Nam. Công ty Vinafloor tự hào khi được Durafloor tin tưởng lựa chọn làm nơi phân phối sản phẩm lót sàn tại thị trường Việt Nam.
 


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm san the thao hay các dòng san the thao da nang khác, quý khách vui lòng liên hệ Anh Nam qua số điện thoại 0978 570 245 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.
Công ty TNHH Vinafloor
hộp thư ý kiến xin gửi về vinafloorgroup@gmail.com

 


Ngày cập nhật 2017/11/03 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 136  Tổng số: 208789