Sàn cao su Everroll có những tone màu sắc và mẫu thiết kế nào

Cao su được ứng dụng khá thành công trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Hầu như trong đời sống thực tế những vật liệu hay đồ dùng mà chúng ta đang sử dụng đa số được làm từ cao su là chính.
Đặc biệt trong lĩnh vực lót sàn với những thay đổi trong cách lựa chọn sản phẩm của người mua, đòi hỏi những vật dụng mà nhà cung cấp mang ra thị trường phải đảm bảo tốt mọi yêu cầu của người sử dụng về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ. Sự xuất hiện của sàn cao su Everroll như một giải pháp hoàn hảo cho mọi dự án lót sàn. Bởi vì đây là một trong những mẫu sàn cao su đáp ứng được tất cả những vấn đề khắc khe của con người.

Được chế xuất từ những hạt cao su EPDM và cao su tái chế. Sàn cao su Everroll mang tới sự thuần nhất trong cách thiết kế và cảm giác thân thiện với môi trường. Những lợi ích mà sàn cao su mang lại là lời giải của bài toán giải quyết cho mọi vấn đề lót sàn mà gia chủ đang phải suy nghĩ.
Ứng dụng của san cao su rộng rãi trên mọi phương diện như: sàn cao su phòng gym, sàn cao su cho các bộ môn thể thao, sân vườn, nhà trẻ, sân giải trí ngoài trời, bệnh viện, phòng tập yoga….

Tone màu và mẫu mã thiết kế của sàn cao su Everroll khá đa dạng bao gồm nhiều màu sắc và mã sản phẩm khác nhau như:
 

Sàn cao su Everroll Uni I

Sàn cao su Everroll Uni II

Sàn cao su Everroll Stone
 

Sàn cao su Everroll Xtreme

Sàn cao su Everroll Galaxy

Sàn cao su Everroll Endurance

Sàn cao su Everroll Star

Sàn cao su Everroll Vision

Sàn cao su Everroll Classic

Sàn cao su Everroll Basic

Chúng ta có thể thấy rằng xu hướng mua sàn cao su ngày nay hướng đến chất lượng và những lợi ích mà sản phẩm mang lại là yếu tố quan trọng nhất.
Với màu sắc đa dạng như những hình ảnh ở phía trên sẽ giúp người mua sản phẩm có nhiều sự lựa chọn cho mọi vị trí và không gian lót sàn theo yêu cầu của mình.
Mỗi màu sắc thiết kế mang một ý nghĩa riêng, xét theo phượng diện phong thủy chúng mang tới sự may mắn trong công việc và thành công trong cuộc sống.
>>>>Xem thêm: sàn cao su phòng gym

Để biết thêm chi tiết về những mẫu sàn cao su Everroll nào phù hợp với sở thích cá nhân và không gian lót sàn. Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Vinafloor qua số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Trụ sở chính: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Chi nhánh: 26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM


Ngày cập nhật 2017/08/03 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bài viết liên quan (31)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581